Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Mục tiêu kinh doanh

VIỆT TÍN luôn luôn hướng tới khách hàng, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của bạn với đội ngũ đầy nhiệt huyết tận tâm, nhiệt tình.

Để Việt Tín trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Luôn mang lại cho khách hàng những loại hình dịch vụ Bảo vệ ưu Việt nhất

Luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thiết lập mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

Với phương châm: “hoàn thiện trên từng bước phát triển” Việt Tín không chỉ hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn, mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong, điều lệnh của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hơn nữa, Việt Tín hoạt động với phương châm “lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng

 

Đối với khách hàng

Việt Tín cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ tối ưu nhất và chi phí với giá thành thấp nhất.
 

Đối với nhân viên

Việt Tín quan tâm đến đời sống vật chất và cả đời sống tinh thần của người lao động, đảm báo mức thu nhập cao, ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ được phát triển cả về quyền lợi chính trị và văn hóa.
 

Đối với cổ đông

Việt Tín quan tâm nâng cao giá trị và vị thế của công ty trong thị trường Việt Nam.
 

Đối với cộng đồng

Việt Tín cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà Nước; Luôn quan tâm, chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn với cộng đồng