Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Quá trình phát triển

Qúa trình hoạt động, Công Ty Bảo Vệ Việt Tín đã khẳng định được uy tín và thương hiệu VTS trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có mặt tại các tỉnh, thành trong cả nước

Công ty TNHH DV  Bảo Vệ Việt Tín, trụ sở tại 90 Tân Sơn Nhì,P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú,TP. HCM, do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 25.05.2010. Bảo Vệ Việt Tín còn được Bộ Công an cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, Bảo Vệ Việt Tín có các khóa đào tạo nghiệp vụ tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ sĩ.  

Qúa trình hoạt động, Công Ty  Bảo Vệ Việt Tín đã khẳng định được uy tín và thương hiệu VTS trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có mặt tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ….. đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc. Bảo Vệ Việt Tín đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Song song với nhiệm vụ kinh doanh Bảo Vệ Việt Tín đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các tổ chức Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ… tạo nên môi trường làm việc, thu nhập ổn định và rèn luyện phấn đấu tốt cho người lao động nhờ vậy hầu hết CBNV Bảo Vệ Việt Tín đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.