Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thư Ngỏ

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín tự hào là một trong những Công ty bảo vệ đầu tiên được Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp HCM cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng CS QLHC TTXH Công An Tp HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định mới của Chính phủ.

Kính chào quý khách hàng!

Ban Giám Đốc Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT TÍN và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Công ty Bảo Vệ Việt Tín trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín tự hào là một trong những Công ty bảo vệ đầu tiên được Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp HCM cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng CS QLHC TTXH Công An Tp HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định mới của Chính phủ. Với đội ngũ cán bộ và gần 1.000 nhân viên trong Cty đều là những cựu sỹ quan trong cơ quan hành pháp, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, trung thành, nhiệt huyết, dũng cảm kiên cường, nghiệp vụ tinh thông, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Việt Tín mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo An ninh Trật tự trong quá trình SXKD. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, cụ thể như sau:

BẢO VỆ SỰ KIỆN, LỄ HỘI

Việt Nam có rất nhiều các sự kiện, lễ hội và sự kiện âm nhạc, đi kèm theo có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau. Điểm chung vẫn là bảo vệ con người, đảm bảo an toàn và an ninh, trật tự cho các sự kiện, lễ hội, sự kiện âm nhạc nhưng hình thức dịch vụ này vẫn có những đặc trưng riêng

BẢO VỆ SIÊU THỊ - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Hiện nay do xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội nên các Siêu Thị - Trung tâm thương mại tại Việt Nam mọc ra ngày càng nhiều như: Parkson, Lotte Mart, Metro,Siêu thị điện máy,... tại đây luôn có rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm.

ÁP TẢI HÀNG HÓA - TÀI SẢN

Đối tượng của dịch vụ áp tải hàng hóa – tài sản là các tài sản đặc thù, có thể là hàng hóa (máy móc, trang thiết bị, sản phẩm tiêu dùng,...) tiền bạc, hoặc tài sản có giá trị cao. Dịch vụ áp tải hàng hóa nhằm đảo bảo an toàn, phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển

BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

Hiện nay theo xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội đã và đang có rất nhiều các công trình xây dựng được hình thành và trải khắp trên mọi miền đất nước. Các công trường xây dựng thường phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành.

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Công ty Dịch vụ Bảo vệ VIỆT TÍN cung cấp các hoạt động Tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp. Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp

BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Việt Tín đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 cho nhiều Bệnh viện lớn trong cả nước như Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Bình Thạnh, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới…Thực hiện bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên, khách thăm bệnh … khỏi các hành vi bạo lực hay lạm dụng. Bảo vệ tài sản của Bệnh viện khỏi hành vi trộm cắp, phá hoại.