Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Có nên thuê bảo vệ công trình hay không?

Ngày 04/09/2021 15:29:25

Công tác để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho con người và tài sản trong phạm vi công trình luôn luôn là nhiệm vụ khó khăn, phức tạp. Vậy có nên thuê bảo vệ công trình hay không? Các chủ đầu tư, ban quản lý nên ưu tiên lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng nào? Hãy cùng Bảo vệ Việt Tín tìm hiểu thông qua bài viết này?

 

Có nên thuê bảo vệ công trình hay không?

Tại các công trường xây dựng, số người lao động luôn luôn có sự biến động. Công tác xuất, nhập các vật tư thiết bị với số lượng lớn với thời gian diễn ra chủ yếu là ban đêm. Luôn luôn có một lượng lớn máy móc, thiết bị, phương tiện hoạt động để phục vụ quá trình thi công. 

Bảo vệ công trình, công trường

Bảo vệ công trình, công trường

 

Phía chủ đầu tư, các ban quản lý không thể nào túc trực cả ngày lẫn đêm để bảo vệ toàn bộ tài sản và trật tự an ninh cho đơn vị. Chính vì thế công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho con người, tài sản, cơ sở vật chất chưa bao giờ là điều đơn giản. Vì vậy dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng luôn là điều cần thiết.

Tuần tra công trường xây dựng

Công tác tuần tra công trường xây dựng

 

Đảm bảo được an ninh công trường xây dựng, công trình đang thi công rất khó khăn và có nhiều sự phức tạp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình. Trong đó các đội ngũ được thuê bảo vệ công trình chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, tập huấn trực tiếp tại các công trường nên có trách nhiệm cao đối với công việc được giao. 

 

Thuê bảo vệ công trình có những lợi ích gì?

 

  • Khảo sát các khu vực địa điểm được triển khai bảo vệ công trường. Từ những khu vực trọng điểm, điểm yếu cần tăng cường các lực lượng hỗ trợ, đặc biệt vào thời gian ban đêm.

  • Toàn bộ nhân viên bảo vệ công trình được trang bị các dụng cụ bảo hộ, công cụ bảo vệ thiết yếu như trắc, đèn pin và cung cấp thêm chó nghiệp vụ khi làm nhiệm vụ bảo vệ vào thời gian đêm. Nhờ vào đó công tác duy trì an ninh, trật tự được thuận lợi và tốt hơn.

  • Thiết lập các lớp bảo vệ an toàn bao gồm: từ cổng, nhà điều hành, kho, khu tập kết vật liệu, tầng hầm, các khu vực thi công xây dựng. Nhờ có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chủ đầu tư có thể an tâm thi công công trình một cách an toàn, các nguồn nguyên vật liệu trong kho được canh gác và bảo vệ nguyên vẹn, không sợ thất thoát.

Với chi phí đầu tư rẻ, hiệu quả lại cao, dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng mang đến cho các công trình sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ.

Công tác phân công nhiệm vụ bảo vệ công trường

Công tác phân công nhiệm vụ bảo vệ công trường

 

Trách nhiệm phía công ty cho thuê bảo vệ khi xảy ra sự cố

 

Căn cứ theo như hợp đồng giữa chủ đầu tư, ban quản lý công trình với công ty bảo vệ. Trong trường hợp các nhân viên bảo vệ trong ca trực để xảy ra sự cố, gây thiệt hại về tài sản… thì bên phía công ty bảo vệ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Về khoản bồi thường thiệt hại: Theo như nội dung trong Bộ luật 91/2015/QH13 Dân sự: Pháp nhân phải bồi thường thiệt hại do người của bên mình gây ra trong khi thực hiện các nhiệm vụ được pháp nhân giao; nếu pháp nhân đã bồi thường thiệt hại thì có quyền yêu cầu người có lỗi trong sự việc gây thiệt hại phải hoàn trả một khoản tiền theo quy định của pháp luật. 

Có nghĩa là trong trường hợp này, đại diện của công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường khoảng thiệt hại.

Vậy đến đây thì câu hỏi có nên thuê bảo vệ công trình hay không đã được giải đáp. Hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ thuê bảo vệ công trình xây dựng

 

>>> Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Tel: + 84.(028) 62678 901, ext - 17/ +84.(028) 73029 668, ext - 108

Fax: +84.(028) 6267 8319

Email: info@vtssecurity.com.vn 

Website: https://baoveviettin.com/