Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Ngày 01/03/2021 12:18:15

Hiện nay, công tác bảo vệ an ninh - trật tự tại nước ta vẫn còn khá kém. Biểu hiện là tình trạng trộm cắp, cướp giật, ồn ào xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Giải pháp lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ngày đêm đã và đang giúp cải thiện tình trạng này tốt nhất. Vậy công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm nào uy tín nhất hiện nay?

 

Bảo vệ ngày và đêm- Baoveviettin.com

Bảo vệ ngày và đêm- Baoveviettin.com

 

1. Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại công ty Bảo vệ Việt Tín

 

Hiện nay, Việt Tín đáp ứng đa dạng và hầu hết nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng trong công tác bảo đảm an ninh - trật tự xã hội. Các loại hình dịch vụ bảo vệ của Việt Tín bao gồm:

 

  • ► Bảo vệ yếu nhân: vệ sĩ, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ chính khách, bảo vệ chủ doanh nghiệp, bảo vệ các doanh nhân, bảo vệ nhân chứng, bảo vệ trẻ em…
  • ► Bảo vệ sự kiện, lễ hội: bảo vệ an ninh - trật tự đảm bảo ngăn chặn và xử lý các trường hợp gây rối diễn ra tại hội thảo, hội thao, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, triển lãm...
  • ► Bảo vệ các mục tiêu, đối tượng cố định: tránh xảy ra mất cắp tại các công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị…
  • ► Bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ khi có sự di chuyển tiền bạc, hàng hóa đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng
  • ► Tư vấn và lắp đặt các thiết bị an ninh: camera an ninh, bộ đàm liên lạc, …

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cá nhân

 

2. Lịch sử hình thành và phát triển của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Tín

 

Việt Tín là công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm được thành lập bởi một cựu sĩ quan, cựu chiến binh là Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân Việt Nam. Việt Tín có trụ sở tại số 90 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Ngày 25/10/2005, Công ty được cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều An Ninh Trật Tự để hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. 

Dịch vụ bảo vệ ban đêm

Dịch vụ bảo vệ ban đêm

 

Qua hơn 10 năm hoạt động, uy tín và thương hiệu Việt Tín đã được khẳng định trên khắp Việt Nam từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ… 

 

Các khách hàng thân thiết đã và đang hợp tác cùng Việt Tín có thể kể đến: Bệnh viện Tim Tâm Đức, Công ty CP Dầu thực vật Tường An, Tổng công ty công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam, Công ty CP Vàng bạc đá quý PNJ, Công ty UNILEVER Việt Nam, Công ty ROLLS - ROYCE…

 

Với quá trình hoạt động lâu năm trong nghề, Việt Tín cam kết 100% thực hiện tốt mọi cam kết mà khách hàng đưa ra. 

 

3. Lý do tạo nên uy tín và thương hiệu bảo vệ Việt Tín

 

Cuộc họp chiến lược bảo vệ

Hoạt động hợp pháp, có chứng nhận rõ ràng

Như đã giới thiệu, Việt Tín được thành lập và hoạt động theo đúng trình tự mà pháp luật quy định, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Điểm đặc biệt là qua những kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và lãnh đạo từ nhà sáng lập Việt Tín đã góp phần bồi dưỡng, đào tạo nên những nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, ưu tú nhất.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có lý lịch rõ ràng

Nhân viên của Việt Tín sau khi trải qua quá trình kiểm tra lý lịch sẽ được đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an. Để được làm việc, mỗi nhân viên phải đủ tiêu chuẩn về đạo đức, thể hình, sức khỏe, khả năng giao tiếp và xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Sau đó sẽ được cấp Giấy chứng nhận hành nghề vệ sĩ.

 

Trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh

Thiết bị an ninh bao gồm camera an ninh, bộ đàm liên lạc, gậy, súng điện,... là những công cụ cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Chúng hỗ trợ và nâng cao công tác bảo vệ an ninh - trật tự ở mức cao nhất. Đồng thời giúp các nhân viên kịp thời và dễ dàng và trấn áp, xử lý với những tội phạm nguy hiểm. 


 

Đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24, cả ngày và đêm

Đến với Bảo Vệ Việt Tín, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ mà còn an tâm về thời gian làm việc của chúng tôi. Thời gian làm việc luôn đảm bảo liên tục cả ngày và đêm, 24/7. Khách hàng có thể thoải mái yêu cầu thời gian làm việc: dịch vụ 24/24, dịch vụ theo giờ, trực tết…

 

Giá cả phải chăng, rẻ nhất thị trường

Việt Tín chúng tôi xin cam kết mức giá là rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá cả luôn đi kèm chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cùng với đó, bạn còn được trải nghiệm các lợi ích miễn phí về tài chính, phi tài chính và hành chính - nhân sự. Nếu có thắc mắc, xin liên hệ đến đường dây nóng của Việt Tín nhé. 

 

4. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngày và đêm

 

Nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có những nhiệm vụ cơ bản trong công tác đảm bảo an ninh- trật tự cho các khách hàng của mình như sau:

 

⇒Tiếp nhận và trông, giữ xe cho khách hàng và nhân viên trong ca làm việc.

⇒Kiểm tra và giám sát tình hình an toàn, an ninh và trật tự chung.

Hỗ trợ, giúp đỡ bộ phận bảo trì trong công tác sửa chữa các thiết bị vật chất tại nơi làm việc.

Ghi chép đầy đủ biên bản giao ca vào sổ giao ca theo quy định.

Với nhân viên bảo vệ ca đêm: làm việc đúng giờ, tuần tra và kiểm tra toàn bộ nơi làm việc, đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản của khách. Ngoài ra còn kiểm tra các thiết bị điện, nước và hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, chỉ định của quản lý cấp trên.

 

5. Hình ảnh làm việc của đội ngũ bảo vệ ngày và đêm tại các địa chỉ của khách hàng

Bảo vệ ngày & đêm tại Bệnh viện

 

Bảo vệ ngày & đêm tại sự kiện, lễ hội
 

Bảo vệ ngày & đêm tại siêu thị, TTTM


Bảo vệ ngày & đêm tại quán cafe

 

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng gặp rắc rối khi làm việc với những công ty kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Chính vì vậy, Việt Tín chính là sự lựa chọn tuyệt vời, cam kết thực hiện mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

 

Dịch vụ khác:

 

Mọi thông tin cần giải đáp liên quan đến dịch vụ bảo vệ ngày và đêm Việt Tín, xin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com