Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Ngày 03/03/2021 10:31:49

Tại nơi đông người thường hay xảy ra xô xát, mất cắp. Sự có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm hạn chế tình trạng này. Chính vì thế, tại những nơi đông đúc người qua lại như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công ty… luôn có đội ngũ bảo vệ túc trực. Sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh của dịch vụ bảo vệ quận 1 Việt Tín sẽ làm bạn yên tâm. 

 

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

 

Quận 1 hay còn gọi là quận Nhất là quận trung tâm TP HCM. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đồng nghĩa với mật độ dân số đông đó chính là an ninh. Việt Tín VTS ra đời để phục vụ sự án toàn tuyệt đối của quý khách hàng sống và làm việc tại Quận 1. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ bảo vệ quận 1.

 

Nhu cầu thuê bảo vệ tại quận 1 hiện nay rất cao do có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay KCN mọc lên ở đây hoặc quanh khu vực này. Việc có dân số đông cũng là 1 vấn đề khiến nhiều người lo lắng về tình trạng an ninh của tài sản của mình. Bởi thế nếu có những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 thì tốt biết mấy. Dưới đây là những công ty bảo vệ tại quận 1 tuy tín:


Công ty bảo vệ Song Hỏa Long: Trụ Sở Chính : 369 Bình Lợi Phường 13 Quận Bình Thạnh,TP.HCM, Chi Nhánh Q.12 : 74/3 Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận Quận 12, TP.HCM, 

Công ty bảo vệ Thành Đạt:Có trụ sở chính tị Hà Nội nhưng hoạt động rất tốt tại quận 1 tp hcm. Thành Đạt Security không làm khách hàng thất vọng khi luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

Công ty bảo vệ Phúc Tâm:Với kinh nghiệm 20 năm là Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế, công ty đã phát triển nhanh chóng không chỉ tại quận 1 HCM mà còn tất cả các quận khác thuộc TP HCM. 

Công ty bảo vệ Việt Tín: Việt Tín không chỉ có dịch vụ bảo vệ tại HCM mà còn trên hầu hết tỉnh thành trên cả nước. Các bạn hãy tìm hiểu chúng tôi dưới đây sau đó có thể liên hệ tư vấn bất cứ lúc nào nhé

 

1. Tổng quan về Việt Tín - Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 được tín nhiệm nhất

 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại quận 1- tphcm của Việt Tín

 

 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ công trường tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ trường học tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại quận 1

 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại quận 1

 

Hiện nay, Việt Tín đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trên mọi lĩnh vực, môi trường khác nhau. Bao gồm các dịch vụ bảo vệ bệnh viện, bảo vệ sự kiện, lễ hội, bảo vệ siêu thị, trung tâm mua sắm, bảo vệ công trường, nhà máy, xí nghiệp.

 

Lượng lực nhân viên bảo vệ tại Việt Tín đều tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An. Vì thế, họ có đủ chứng chỉ nghề cho Vệ sĩ cũng như đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, Việt Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được tín nhiệm nhất tại quận 1 nói riêng và tp hcm nói chung.

 

>>> Nếu bạn ở quận 7: Dịch vụ bảo vệ quận 7

 

Quận 1 tp HCM

Quận 1 tp HCM

 

2. Những công việc Dịch vụ bảo vệ Việt Tín sẽ đảm nhiệm

 

Tùy theo từng môi trường cần bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại quận 1 của Việt Tín sẽ thực hiện những công việc khác nhau. Mục đích chính là đảm bảo sự yên tâm của mọi khách hàng.

 

 • Thực hiện đảm bảo giữ trật tự tại khu vực đông người.

 • Đảm bảo mọi kế hoạch, sự kiện của khách hàng diễn ra suôn sẻ.

 • Giúp đảm bảo tài sản và tính mạng của mọi người được an toàn.

 • Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho mọi người tại khu vực bảo vệ.

 • Chỉ dẫn người tham gia tại các sự kiện hay trung tâm.

 • Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu trợ giúp.

 • Giúp đỡ mọi người trong mọi tình huống.

 • Bảo quản tài sản cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thuê bảo vệ tại quận 9

 

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Dịch vụ bảo vệ quận 1

 

3. Điều gì làm nên uy tín của dịch vụ bảo vệ Việt Tín 

3.1. Hồ sơ năng lực chuẩn 

 

Mọi nhân viên tại công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 Việt Tín đều có sức khỏe tốt. Thị lực, thính giác, tay chân vận động đều hoạt động tốt. Nhờ vậy, công tác bảo vệ luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp.

 

3.2. Đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp 

 

Nhân viên Việt Tín đều phải trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ và đào tạo kiến thức về lĩnh vực an ninh bài bản và đúng chuyên môn. Chính vì thế, dù thực hiện bảo vệ trong bất cứ môi trường thì đều xử lý tốt mọi tình huống.

 

3.3. Lực lượng dự phòng phản ứng nhanh 24/24 

 

Với sự đông đảo của nhân viên, dịch vụ bảo vệ quận 1 luôn đảm bảo đúng và đủ số lượng nhân viên cần cho khách hàng mỗi ngày. Kèm theo là lực lượng dự phòng luôn sẵn sàng 24/24 khi có nhân viên nghỉ phép hoặc khi khách hàng cần thêm sự hỗ trợ.

 

3.4. Được thay đổi, lựa chọn nhân sự theo ý muốn 

 

Mọi khách hàng đều có thể yêu cầu và chọn nhân viên bảo vệ theo ý mình. Thậm chí là yêu cầu thay người khác nếu thấy không hài lòng. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng cho đến khi chọn được nhân viên bảo vệ vừa ý nhất.

 

3.5. Trang bị đầy đủ thiết bị an ninh đắc lực nhất 

 

Ngoài sức khỏe thì nhân viên bảo vệ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mức an toàn và an ninh một cách tuyệt đối. Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 Việt Tín đã đầu tư đầy đủ các trang bị cho nhân viên của mình như gậy, kèn, điện thoại, bộ đàm, tay nghe… Nhờ vậy, công tác bảo vệ luôn khách hàng đánh giá là đạt chất lượng tốt.

 

3.6. Chi phí trọn gói, phí dịch vụ phải chăng 

 

Khi bạn thuê bảo vệ tại quận 1 ở dạng trọn gói thì không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị người dự phòng, hỗ trợ giám sát. Với dịch vụ trọn gói tại Việt Tín, khách hàng sẽ được cam kết hiệu quả khi mang lại sự an toàn và an tâm nhất cho mọi người. Và mức giá sẽ là mức ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác.

 Bảo vệ ngày và đêm tại quận 1

 Bảo vệ ngày và đêm tại quận 1

 

4. Quy trình hợp tác và làm việc với dịch vụ bảo vệ quận 1

 

Khi chúng ta cần tìm dịch vụ bảo vệ thì chỉ cần liên hệ qua website, hoặc tổng đài của Việt Tín. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 10 phút để giải đáp thắc mắc hoặc cung cấp bảo vệ theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM để tìm hiểu thêm dịch vụ bảo vệ Việt Tín trước khi thuê.

 

Mọi khách hàng đều được ký hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách, trách nhiệm và nghĩa vụ của phía dịch vụ bảo vệ. Trong đó còn ghi rõ các điều khoản, giá và các yêu cầu khác rất minh bạch và dễ hiểu. Vì thế, khách hàng luôn yên tâm khi ký hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ quận 1 dài hạn tại Việt Tín.

 

Dịch vụ bảo vệ quận 1 giữ vai trò quan trọng và giúp bạn yên tâm hơn khi tổ chức sự kiện hay tại công ty, văn phòng làm việc của mình. Với sự đào tạo có bài bản về nghiệp vụ, kiến thức của bảo vệ Việt Tín sẽ giúp bạn xử lý tốt mọi tình huống khi tập trung đông người. Hãy liên hệ với Việt Tín nếu cần tìm nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tốt cùng với giá hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com