Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2021 16:51:52

Chung cư là nơi sinh sống của rất nhiều người dân Việt Nam hiện nay. Trước sự đông đúc về số lượng đã gây không ít áp lực cho đội ngũ quản lý an ninh - trật tự tại đây. Dịch vụ bảo vệ chung cư đang là giải pháp hiệu quả nhất được người dân đánh giá cao hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng Việt Tín tham khảo bài viết dưới đây! 

 

Bảo vệ chung cư- baoveviettin.com

dịch vụ bảo vệ chung cư của BVVT

 

1. Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ bảo vệ chung cư

 

Công tác bảo vệ các khu chung cư hiện nay đặc biệt là trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bao gồm quản lý, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, bảo vệ an ninh chung. Đặc biệt, tệ nạn trộm cắp xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh chung của toàn thành phố. Vì dân cư sinh sống trong chung cư đông đúc, công tác quản lý, bảo vệ còn chưa chặt đã tạo sơ hở cho bọn chúng hoạt động. 

 

Đã có rất nhiều giải pháp thực tế, thông minh được đưa ra, tuy nhiên sử dụng đội ngũ bảo vệ vấn là hiệu quả nhất. Họ là những người có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cao, linh hoạt, chủ động, giải quyết tốt các sự cố xảy ra tại chung cư. 

 

Ngoài ra, bảo vệ chung cư đã và đang được tuyên truyền áp dụng rộng rãi bởi những kết quả mà dịch vụ này mang lại vô cùng cao. Điều này đã khẳng định rằng, sự phát triển của dịch vụ bảo vệ chung cư là vô cùng quan trọng.

 

Xem thêm: Dịch vụ áp tải hàng hóa

 

2. Dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu TP Hồ Chí Minh - Bảo vệ Việt Tín

 

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

 

Hơn 10 năm thành lập, Việt Tín đã xây dựng thành công thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cư. Vậy đâu là lý do tạo nên thành công cho Bảo vệ Việt Tín?

 

2.1. Công ty thâm niên 10 năm trong nghề

 

Việt Tín là công ty hoạt động từ năm 2010, do một cựu sĩ quan, cựu chiến binh thành lập nên. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên cả nước, ký kết hàng ngàn hợp đồng. Khách hàng chúng tôi trải dài từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai… Việt Tín cam kết có mặt tại địa chỉ khách hàng trên cả nước, uy tín thực hiện những gì đã cam kết trong hợp đồng. 

 

2.2. Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên sâu

 

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Dịch vụ bảo vệ chung cư

 

Để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Bảo vệ Việt Tín đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực. Sự khắt khe thể hiện qua lý lịch phải rõ ràng, có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, thể trạng tốt. Phải đáp ứng các tiêu chí về đạo đức nghề nghiệp, trung thực, nghiệp vụ tốt, linh hoạt trong xử lý các sự cố trong lúc làm việc. Thái độ làm việc nghiêm túc, tự giác chấp hành các quy định để hoàn thành tốt công việc được giao.

 

2.3. Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng

 

Để đảm bảo các lợi ích của khách hàng được bảo vệ ở mức tối đa. Việt Tín đã liệt kê danh sách những khoản chi phí mà khách hàng không phải chi trả bao gồm như sau:

a) Lợi ích tài chính 

 

►Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công tác bảo vệ trong nội bộ.

►Chi phí về quản lý, kiểm tra và giám sát nhân viên.

►Chi phí mua sắm, đầu tư trang phục, thiết bị bảo vệ.

►Chí phí văn phòng phẩm như giấy, bút, sổ làm việc…

►Chi phí liên quan đến chế độ bảo hiểm và thưởng vào các dịp lễ, tết...

b) Lợi ích phi tài chính

 

►Nhân viên bảo vệ đảm bảo về hình thể, trang phục, tác phong, đạo đức, khả năng giao tiếp, nghiệp vụ chuyên nghiệp.

►Nhân viên bảo vệ dự phòng phản ứng nhanh của chúng tôi có mặt 24/24.

►Hình ảnh và uy tín của khách được nâng cao khi chất lượng an ninh trật tự được đảm bảo.

►Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh mà khách đặt ra.

►Sẵn sàng thay đổi chấm dứt một cách thuận tiện và nhanh chóng.

c) Lợi ích về hành chính - nhân sự

 

►Khách hàng được quyền lựa chọn, thay đổi nhân sự theo ý muốn

►Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện đội ngũ bảo vệ theo quy định của Chính Phủ.

►Công ty Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Việt Tín đào tạo kỹ năng làm việc và khả năng thích ứng cao. Đáp ứng được mọi đòi hỏi của môi trường làm việc

►Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín chịu trách nhiệm giám sát, chấm công, quản lý nhân viên. Đảm bảo duy trì khả năng làm việc ở mức cao nhất.

►Báo cáo định kỳ tình hình an ninh trật tự cho Chính quyền địa phương và Công an.

 

3. Các yêu cầu của đội ngũ bảo vệ chung cư tại Bảo vệ Việt Tín

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cho chung cư

 

Điểm đặc biệt trong công tác đào tạo nhân viên của Việt Tín bao gồm:

 

♦Phải trải qua đào tạo, bồi dưỡng tại các lớp nghiệp vụ chuyên sâu và ngắn hạn theo quy định của Bộ Công An. Hoặc có thể bồi dưỡng thêm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ về kỹ năng tuần tra, kiểm tra, giám sát, theo dõi, ghi chép, báo cáo, giao ca...

Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm cơ bản, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp nhằm mỗi nhân viên đều có lối ứng xử lịch sự, nhã nhặn, phù hợp với chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ khi đứng trước khách hàng.

Đào tạo kỹ năng xử lý, ứng phó khi có tình huống đột xuất xảy ra, đặc biệt là kỹ năng sơ cứu tạm thời. Ví dụ: hô hấp nhân tạo cho người bị ngất trong khi đợi lực lượng y tế đến...

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ.  Đảm bảo kịp thời ngăn chặn, giải quyết khi có cháy nổ phát sinh khi lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp chưa đến.

Rèn luyện võ thuật, nâng cao sức khỏe, thể lực để đối phó với kẻ gian.

Trước khi trực tiếp tham gia bảo vệ chung cư, các nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn, phổ biến về nội quy và quy định nơi làm việc nhằm đảm bảo sự hài hòa, thống nhất.

 

4. Những vị trí cần được bảo vệ trong dịch vụ bảo vệ chung cư của Bảo vệ Việt Tín

 

Việt Tín đã nghiên cứu và có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chung cư cho hàng trăm khách hàng. Các vị trí trọng yếu của chung cư cần được bảo vệ bao gồm:

 

⇒ Sảnh chung cư: Sảnh của chung cư là vị trí có đông người qua lại, là bộ mặt của toàn chung cư. Nhân viên làm việc tại vị trí này yêu cầu ngoại hình tốt, khéo léo, giỏi giao tiếp, tác phong, thái độ lịch sự. Việt Tín luôn chọn ra những nhân viên đạt tiêu chuẩn cao nhất để tiếp nhận trực, bảo vệ vị trí sảnh chung cư.

⇒ Vị trí tuần tra: Chung cư thường xuyên có khách ghé thăm, dễ gây ra tình trạng người lạ đột nhập với mục đích phá hoại, trộm cắp. Đội ngũ tuần tra sẽ được bố trí làm công việc giám sát toàn chung cư. Công việc tuần tra có tính chất cơ động. kiểm tra các tầng lầu, khu vực công cộng, khuôn viên. Nếu có xảy ra sự cố, họ sẽ là người đứng ra giải quyết.

⇒ Vị trí camera giám sát: Nhân viên giám sát có nhiệm vụ quan sát camera để theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc diễn ra trong toàn chung cư. Đặc biệt là phát hiện sớm nếu có hư hỏng thang máy, cháy nổ, tranh chấp, gây gỗ xảy ra trong chung cư. Sau đó báo cho nhân viên trực gần đó để xử lý, giải quyết.

 

Hệ thống an ninh camera giám sát

Hệ thống an ninh camera giám sát

 

⇒ Vị trí bãi đỗ xe: Nhiệm vụ chính ở đây là giám sát, sắp xếp xe máy của người dân và khách một cách hợp lý, gọn gàng. Tránh các trường hợp đột nhập, trộm cắp, phá hoại tài sản của người dân. Ngoài ra còn kiểm tra hệ thống phòng chống chữa cháy phòng cháy nổ xảy ra.

 

Mong rằng bài viết của Việt Tín sẽ giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu xin liên đến địa chỉ của Bảo vệ Việt Tín chúng tôi.

 

Một số dịch vụ khác:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com