Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Ngày 01/03/2021 14:01:17

Khi đời sống xã hội được nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng và khách sạn ngày càng nhiều. Để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, an toàn thì không thể thiếu các nhân viên bảo vệ. Hiện nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn sử dụng vô cùng phổ biến. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Việt Tín nhé!

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

 

1. Tại sao phải thuê bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp?

 

Chúng ta nên thuê bảo vệ nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

 

►Khách đến khách sạn, nhà hàng thường là những người có tài sản, giàu có và là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp, cướp giật. Nếu không thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có những thiệt hại xảy ra với khách hàng. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách hàng của khách sạn, nhà hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, rất dễ xảy ra các va chạm, tranh chấp. Nhân viên bảo vệ sẽ giải quyết mâu thuẫn trong hòa bình, an toàn nhất đảm bảo an ninh trật tự của nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nhân viên bảo vệ còn là hình ảnh đại diện cho nhà hàng, khách sạn. Họ luôn trong trang phục, tác phong bảo vệ nghiêm chỉnh, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

 

2. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của Việt Tín

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Việt Tín bao gồm 

 

  - Bảo vệ an ninh trật tự của nhà hàng, khách sạn 

  - Bảo vệ tài sản của các cán bộ và nhân viên khách sạn

  - Bảo vệ thiết bị và cơ sở vật chất đang hiện hữu trong khách sạn, nhà hàng

  - Bảo vệ tài sản mà khách mang theo và sự an toàn của khách hàng

 

Các vị trí trong khách sạn, nhà hàng cần được phân công bảo vệ bao gồm

 

  - Bảo vệ cổng chính khách sạn, nhà hàng

  - Bảo vệ phòng tiếp tân, quầy lễ tân khách sạn, nhà hàng

  - Bảo vệ, hướng dẫn vị trí, lối đi thang máy và thang bộ

  - Bảo vệ và tuần tra toàn bộ các tầng lầu, khuôn viên của khách sạn, nhà hàng

  - Bảo vệ, giám sát khu nhà giữ xe khách sạn, nhà hàng

 

3. Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn

 

Việt Tín quy định mỗi nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn phải:

 

♦ Đảm bảo tình hình an ninh - trật tự cả bên trong và ngoài khách sạn, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, trộm cắp hoặc đột nhập trái phép vào trong khu vực cần bảo vệ

♦ Giám sát và ngăn chặn người ăn xin, bán hàng rong, bán vé số, các hoạt động xin quyên góp từ thiện vào bên trong khu vực của nhà hàng làm ảnh hưởng đến khách hàng.

♦ Giám sát lượng người ra vào nhà hàng đồng thời phát hiện các đối tượng nghi vấn có ý định trà trộn vào khách sạn để trộm cắp, phá hoại… để có phương án theo dõi kịp thời.

♦ Chỉ dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết với thái độ lịch sự, hoà nhã..

♦ Phát hiện và ngăn chặn các trường hợp mang vật dụng dễ cháy nổ, vật dụng nguy hiểm như súng, dao hoặc chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

 

4. Việt Tín - Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại TP Hồ Chí Minh

 

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn, chúng tôi nhận thấy dịch vụ bảo vệ tại các địa điểm này vẫn còn rất yếu kém. Cựu sĩ quan Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân người có kinh nghiệm trong lãnh đạo, bảo vệ an ninh trật tự đã thành lập nên Công ty Bảo vệ Việt Tín. 

 

Lực lượng bảo vệ khách sạn​

 

Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Việt Tín là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng số 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh cho các nhà hàng, khách sạn… Số lượng nhân viên hiện nay đã lên đến 1000 người, sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, phát triển để mang lại khách hàng dịch vụ bảo vệ ưu Việt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiến đến thiết lập mối quan hệ bền vững và thân thiết.

Hoàn thành tốt phương châm đã đề ra “Hoàn thiện trên từng bước phát triển”, “Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của khách hàng được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển của công”.

 

5. Các tiêu chuẩn của đội ngũ nhân viên bảo vệ khách sạn, nhà hàng của Việt Tín

 

  - Lý lịch rõ ràng

 

Lý lịch của mỗi nhân viên bảo vệ là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng tôi khi tuyển dụng sẽ kiểm tra về nhân thân, lý lịch của nhân viên vô cùng gắt gao. Một nhân viên bảo vệ có lý lịch sạch, rõ ràng sẽ khiến khách hàng an tâm khi giao nhà hàng, khách sạn cho mình bảo vệ.

 

  - Có chứng chỉ hành nghề

 

Sau khi trải qua vòng tuyển dụng, mỗi nhân viên sẽ được đào tạo huấn luyện tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an. Tại đây, họ sẽ được kiểm tra về võ thuật, thể hình, sức khỏe, nghiệp vụ, đạo đức, ứng xử có đủ điều kiện để hành nghề hay không. Nếu đạt, nhân viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hành nghề bảo vệ. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với toàn bộ nhân viên bảo vệ của Việt Tín.

 

  - Chuyên nghiệp, đạo đức tốt

 

Sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên bảo vệ được thể hiện qua nhiều mặt. Đầu tiên là có thể xử lý tốt mọi sự cố, tình huống có thể xảy ra như cháy nổ, trộm cắp, khách hàng xảy ra mâu thuẫn… Bên cạnh đó, nhân viên có đạo đức tốt, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ khi khách hàng có thắc mắc như lối đi, trông giữ xe. Hoặc là có lối ứng xử, giao tiếp lịch sự với khách hàng của nhà hàng, khách sạn.

 

  - Được trang bị đầy đủ trang phục, thiết bị bảo vệ

 

Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc sẽ được yêu cầu có tác phong nghiêm chỉnh và trang phục theo quy định. Đồng thời được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như bộ đàm liên lạc, gậy, dùi cui điện… Một số trường hợp có súng điện nếu xảy ra các trường hợp nguy cấp, có thể ảnh hưởng đến tính mạng người. Các nhân viên phải sử dụng thành thạo các công cụ này để đảm bảo làm tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp

 

6. Hình ảnh bảo vệ khách sạn, nhà hàng của Công ty Bảo vệ Việt Tín

 

Một số hình ảnh về nhân viên Bảo vệ Việt Tín khi đang làm dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

 

bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp

Bảo vệ tại cổng khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn - Bảo Vệ Việt Tín

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng

 

Việc tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của bạn. Hãy là khách hàng của Công ty Bảo vệ Việt Tín để được sử dụng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn:

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân uy tín

Bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

 Địa chỉ: Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com