Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Ngày 01/03/2021 10:33:10

Quán cafe là nơi lý tưởng để mọi người đến và gặp nhau để trao đổi chuyện công việc hoặc để hưởng thụ cuộc sống. Hằng ngày, số lượng khách và phương tiện đi lại ra vào tại cafe rất đông. Gây không ít khó khăn cho đội ngũ quản lý trong công tác đảm bảo an ninh - trật tự. Vì thế, dịch vụ bảo vệ quán cafe đã ra đời và phát triển như hiện nay.

 

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cafe

 

Sự phát triển của xã hội đã giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sống của con người. Trong đó, dịch vụ quán cafe muốn phát triển thì phải tạo nên sự khác biệt riêng. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ, sẽ giúp bạn thu hút một lượng khách hàng lớn. Các nhân viên bảo vệ luôn vui vẻ, niềm nở khi khách đến và đi, tạo những ấn tượng tốt và tiếp tục ủng hộ quán vào những lần sau.

 

Với chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ, nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh - trật tự cho quán. Tạo nên không gian yên tĩnh, để khách được yên tâm thư giãn và thưởng thức dịch vụ của quán. Mọi phương tiện đi lại hay các tài sản khác như mũ bảo hiểm sẽ do nhân viên nhà xe trông giữ. Khách đến và đi sẽ không lo lắng bị mất tài sản.

 

Khi có sự cố cháy, nổ, gây gổ, đánh nhau xảy ra, các nhân viên bảo vệ sẽ giải quyết, xử lý. Đảm bảo nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán.

 

Ngoài ra, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn công việc cho nhân viên. Góp phần tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho quán café của bạn.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

2. Công việc cụ thể của bảo vệ quán cafe

 

Dịch vụ bảo vệ quán cafe​

 

Bảo vệ quán café có những công việc cụ thể nào?

 

♦ Kiểm tra và kiểm soát các vị trí cần được bố trí lực lượng bảo vệ theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 Thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng chống chữa cháy, đảm bảo an toàn cao nhất cho tài sản quán café và tính mạng con người. 

 Quan sát và ngăn chặn mọi hành vi gây rối, gây mất trật tự an ninh tại quán café, hoặc những hành vi liên quan đến trộm cắp, móc túi, cướp giật có thể xảy ra.

  Kiểm tra túi xách của các nhân viên trước khi vào ca làm hoặc gửi, giữ xe.

 


>>> Xem thêm: Thuê bảo vệ tại quận 7

 

3. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán cafe

 

Qua các công việc chính đã nêu ở trên, mỗi nhân viên bảo vệ quán café sẽ có nhiệm vụ cụ thể sau:

 

Ở trong quán

 

  - Đảm bảo an ninh trật tự của quán, ngăn chặn mọi hành vi gây rối, xâm phạm, phá hoại tài sản trong phạm vi khuôn viên quán café.

  - Giám sát và ngăn chặn các trường hợp bán vé số, hát dạo, ăn xin, bán hàng rong hay tiếp thị vào làm phiền khách, gây mất hình tượng của quán.

  - Vì là nơi có nhiều người ra vào nên cần quan sát, chú ý các đối tượng có biểu hiện khả nghi như mang vật liệu dễ cháy, nổ, các hung khí gây nguy hiểm (dao, gậy…), trộm cắp để phòng ngừa, ngăn chặn nếu có sự cố xảy ra.

 

Ở cổng giữ xe

 

Dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín

 

  - Hướng dẫn, sắp xếp khoa học và trông giữ xe của khách hàng đến quán. Điều này tạo sự an tâm cho khách, tránh mất tài sản. Khách sẽ được phát thẻ xe để tránh gây nhầm lẫn hay mất xe. 

  - Nếu làm mất phải xuất trình giấy tờ liên quan để được nhận lại xe. Còn không, xe sẽ bị bảo vệ giữ lại và báo cáo chủ quản xử lý.

 

4. Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

 

Hiện nay, có không ít công ty đã lợi dụng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe để hoạt động trái phép, gây ảnh hưởng đến lợi ích của rất nhiều khách hàng. Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Công ty Bảo vệ Việt Tín - được biết đến là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. 

 

công ty bảo vệ quán cafe Việt Tín

 

Vì sao Việt Tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao đến vậy?

 

Hoạt động hợp pháp

 

Người thành lập nên Bảo vệ Việt Tín là một cán bộ sĩ quan từng làm việc trong Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân. Công ty đã được Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự để hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng với Giấy chứng nhận kinh doanh sẽ là cơ sở để khách hàng an tâm và đảm bảo cho mọi quyền lợi của mình.

 

Trang bị đầy đủ thiết bị an ninh đắc lực nhất 

 

Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc đều được trang bị các thiết bị như gậy, còi, tai nghe bluetooth, bộ đàm…, hỗ trợ cho công tác bảo vệ. Chúng giúp nhân viên bảo vệ của Việt Tín thực hiện tốt công tác an ninh, trật tự, ngăn chặn kẻ xấu và báo cáo tình hình chung cho đội, nhóm. Nhờ vậy mà chất lượng công tác bảo vệ tại dịch vụ Việt Tín luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Việt Tín đều có giấy chứng nhận đã được đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được sát hạch cấp chứng chỉ nghề Vệ sĩ. Điều này sẽ giúp chúng ta yên tâm về chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi thuê bảo vệ.

 

Khi làm việc, các bảo vệ Việt Tín vô cùng nhanh nhẹn, dễ dàng xử lý bất kỳ tình huống nào xảy ra. Trong quá trình đào tạo, mỗi học viên còn được học về cách giao tiếp với khách hàng. Nhờ lối ứng xử khôn khéo, lịch sự với mọi người đã giúp nâng cao hình ảnh, uy tín và chất lượng dịch vụ bảo vệ của Việt Tín trong mắt khách hàng

 

Đối tác tin cậy của nhiều quán cafe trên cả nước

 

Từ ngày thành lập cho đến nay, Việt Tín đã liên tiếp ký kết hợp đồng với nhiều đối tác là các quán café lớn, đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh. Các bệnh viện đang là khách hàng của Việt Tín như .Khách hàng của Việt Tín nói chung và các khách hàng là quán café nói riêng vẫn luôn và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

5. Quyền lợi của khách hàng về mặt hành chính - nhân sự khi làm việc cùng Bảo vệ Việt Tín

 

 

Quyền lợi về mặt hành chính và nhân sự sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian, công sức và chi phí. Cụ thể là:

 

♦ Phía khách hàng có quyền trong thay đổi, lựa chọn nhân sự theo ý muốn. 

 Bảo vệ Việt Tín là bên chịu trách nhiệm trong mọi khâu tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng nhân viên theo đúng quy định của Chính Phủ

 Nhân viên Việt Tín có khả năng thích ứng công việc rất cao, dễ dàng hòa nhập mà không cần hướng dẫn nhiều. 

 Luôn luôn giám sát quá trình làm việc của nhân viên, chấm công chính xác, minh bạch, đảm bảo khả năng làm việc đạt cao nhất

 Phối hợp tốt và báo cáo định kỳ tình hình an ninh cho cơ quan Công an và chính quyền địa phương.

 

Hiện nay, Bảo vệ quán cafe đã và đang trở nên phổ biến. Bạn cần sáng suốt để lựa chọn địa chỉ phù hợp và đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu muốn hợp tác cùng Bảo vệ Việt Tín xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

Xem thêm:


 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com