Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Giá thuê bảo vệ giữ xe

Ngày 03/09/2021 11:03:38

Giá thuê bảo vệ giữ xe trong tầm bao nhiêu là hợp lý? Đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng băn khoăn nhất  khi muốn tìm hiểu về thuê bảo vệ giữ xe. Hãy cùng dịch vụ bảo vệ Việt Tín tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe hcm

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe hcm

 

Bảng giá trên là giá tham khảo, chưa bao gồm 10% thuế VAT, tùy thuộc vào tình hình khảo sát thực tế mà sẽ có giá chênh lệch khác nhau.

1. Lợi ích của việc thuê bảo vệ giữ xe

 

Bảo vệ trông giữ xe

Thuê bảo vệ giữ xe giá bao nhiêu?

 

Thay vì bảo vệ nội bộ không chuyên nghiệp, giá thuê bảo vệ giữ xe lại cao, nguy cơ mất xe là rất lớn thì lựa chọn bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho bạn:

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có hồ sơ lý lịch rõ ràng, được đào tạo kỹ năng chuyên môn giúp cơ sở bạn bảo quản xe tốt hơn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có kỹ năng giao tiếp ứng xử, đối đãi với khách lịch sự giúp cơ sở bạn tạo được ấn tượng tốt hơn với đối tác, khách hàng của mình

Được quyền thay đổi nếu không đạt yêu cầu của cơ sở bạn

Đặc biệt, khi xảy ra trường hợp bị mất xe, bên cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường. So với khi bạn thuê nhân viên nội bộ không đủ khả năng chi trả thì vấn đề tổn thất sẽ do công ty bạn chịu thì thuê nhân viên từ công ty bảo vệ sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro này xảy ra.

 

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín trên thị trường

 

Chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe uy tín - chất lượng - giá rẻ trên thị trường hiện nay: Dịch vụ bảo vệ Việt Tín. Chúng tôi nhiều năm qua đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng dựa trên những tiêu chí:

Nhân viên bảo vệ Việt Tín VTS

 

Nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở dịch vụ bảo vệ Việt Tín có cho mình hơn 1000  nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều có bằng chuyên môn nghiệp vụ chứng minh về trình độ thể lực, sức khỏe, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, đạo đức…

 

Lên kế hoạch bảo vệ xe chặt chẽ 

 

Đây là một trong những quy trình luôn có ở dịch vụ bảo vệ Việt Tín. Xe là phương tiện có nhiều khả năng bị trộm cắp nhất vì số lượng nhiều rất khó quản lý. Bởi vì lý do đó, mà khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt tín của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được bản kế hoạch chi tiết về phương pháp bảo vệ xe, phòng chống cháy nổ, phương án giải quyết tình huống bất ngờ…

 

Hợp đồng điều khoản rõ ràng

 

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chính sách và điều khoản, mọi thỏa thuận với khách hàng đều sẽ rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng sẽ có sự thống nhất ý kiến giữa các bên mới được ký kết.

 

>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ ngày đêm 

3. Giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại dịch vụ bảo vệ Việt Tín

 

Chúng tôi cam kết giá thuê dịch vụ giữ xe của chúng tôi là giá phải chăng so với trên thị trường, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Dưới đây là bản giá để các bạn tham khảo:

Thuê bảo vệ giữ xe của công ty Việt Tín

 

Thuê nhân viên bảo vệ giữ xe 8/24 h: giá trong khoảng từ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/ tháng.

Thuê nhân viên bảo vệ giữ xe 12/24 h: giá trong khoảng từ 8.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng/ tháng.

Thuê nhân viên bảo vệ giữ xe 16/24 h: giá trong khoảng từ 11.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng/ tháng.

Thuê nhân viên bảo vệ giữ xe 24/24 h: giá trong khoảng từ 14.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng/ tháng.

Bảng giá trên là giá tham khảo, chưa bao gồm 10% thuế VAT, tùy thuộc vào tình hình khảo sát thực tế mà sẽ có giá chênh lệch khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ bảo vệ Việt Tín và giá thuê bảo vệ giữ xe tại cơ sở chúng tôi. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

 

Các dịch vụ khác:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com