Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Giá thuê bảo vệ trực đêm

Ngày 03/09/2021 11:10:36

Bạn đang cần tìm địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ trực đêm uy tín. Bạn muốn tìm hiểu giá thuê bảo vệ trực đêm là bao nhiêu. Hãy tham khảo dịch vụ bảo vệ Việt Tín của chúng tôi. Dịch vụ bảo vệ Việt Tín tự tin là đối tác bảo vệ đáng tin cậy, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Thuê bảo vệ trực ban đêm

 

Thuê bảo vệ trực đêm giá bao nhiêu?

 

 

1. Sự cần thiết của việc thuê bảo vệ trực đêm

 

Những công ty, nhà xưởng thông thường sẽ có giờ làm việc theo giờ hành chính ( từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều kể cả giờ nghỉ trưa và giải lao) chính vì thế vào thời gian tối và đêm những địa điểm này hầu như không còn ai ở lại, là cơ hội tốt để kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp hoặc những hành vi khác. Chính vì thế mà cần phải nhờ đến công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm canh giữ, đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Ngoài ra thì cần có bảo vệ trực đêm còn đảm bảo những lợi ích sau cho địa điểm thuê:

 

♦ Bảo vệ trực đêm sẽ thực hiện công việc trông coi tài sản, ổn định an ninh trật tự nơi họ làm việc

♦ Đề phòng, khắc phục kịp thời các sự cố bất ngờ có thể xảy ra như: cháy, chập điện,...

♦ Bảo vệ trực đêm giúp báo cáo kịp thời, mô phỏng tình hình cụ thể trong các tình huống đã xảy ra

♦ Tuần tra, kiểm tra tránh cho người lạ xâm nhập trái phép

♦ Thực hiện công việc kiểm tra, rà soát các thiết bị văn phòng như: hệ thống chiếu sáng, PCCC, kiểm tra hệ thống cửa,  kiểm tra hệ thống dây điện…

♦ Đặc biệt, có thể được bồi thường thiệt hại nếu có mất mát xảy ra và được yêu cầu thay đổi người với bên cung cấp dịch vụ nếu nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.

 

Bảo vệ ban đêm- Bảo vệ Việt Tín

Bảo vệ ban đêm- Bảo vệ Việt Tín

 

2. Thuê dịch vụ bảo vệ trực đêm ở đâu uy tín, chất lượng

 

Để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ ngày đêm không khó nhưng địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê chất lượng, chuyên nghiệp thì không có mấy địa chỉ. Dịch vụ bảo vệ Việt Tín của chúng tôi lại nằm trong số ít đó. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ bảo vệ trực đêm tại cửa hàng của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn có cho mình những ưu điểm nổi trội như:

 

Là công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Tín trong những năm qua vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đấu mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã xây dựng cho mình một nền móng vững chắc, chúng tôi đã nỗ lực để đạt được Giấy chứng nhận Đủ Điều An Ninh Trật Tự để hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê nhân viên bảo vệ nhằm tạo niềm tin với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Nhân viên được đào tạo bài bản

 

Chúng tôi hiện nay có hơn 1000 nghìn nhân viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm trong nhiều môi trường bảo vệ khác nhau. Mỗi một nhân viên đều yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề đạt trình độ về thể lực, sức khỏe, chuyên môn, cách xử lý tình huống, cách giao tiếp ứng xử...Đây cũng chính là nhân tố then chốt xây dựng nên công ty dịch vụ bảo vệ Việt Tín ngày càng vững mạnh.

 

Giao dịch ký kết rõ ràng

 

Khi thuê dịch vụ bảo vệ trực đêm tại công ty dịch vụ bảo vệ Việt Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác hợp đồng bằng văn bản với các điều khoản được nêu rõ ràng, minh bạch, đối tác xem qua, thảo luận chi tiết về việc thay đổi, bổ sung sau đó đi đến ký kết chính thức.

 

Nhân viên bảo vệ Việt Tín làm việc chuyên nghiệp - uy tín

 

3. Giá thuê bảo vệ trực đêm tại Việt Tín là bao nhiêu

 

Ngoài những ưu điểm kể trên thì giá thuê bảo vệ trực đêm tại dịch vụ bảo vệ Việt Tín cũng vô cùng đáng lưu ý. Quý khách hàng có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây: 

 

Ca trực đêm thời gian 8 tiếng: Giá trong khoảng từ 6.500.000 đồng đến 7.000.000 đồng

Ca trực đêm thời gian 12 tiếng: Giá trong khoảng từ 8.000.000 đồng đến 8.500.000 đồng

Ca trực đêm thời gian 14 tiếng: Giá trong khoảng từ 9.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng

Ca trực đêm thời gian 16 tiếng: Giá trong khoảng từ 10.500.000 đồng đến 11.000.000 đồng

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ cũng như giá thuê bảo vệ trực đêm là bao nhiêu. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo phương thức:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com

 

>> Tham khảo: Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương