Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Giá thuê bảo vệ trường học hiện nay là bao nhiêu?

Ngày 04/09/2021 15:16:10

 Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học? Giá thuê bảo vệ trường học là bao nhiêu? Công ty nào cho thuê dịch vụ bảo vệ trường học uy tín và chất lượng nhất? Đây luôn là câu hỏi của các bậc phụ huynh cũng như ban giám hiệu nhà trường khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ trường học. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

Bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học

Những lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học ?

 

Dịch vụ thuê bảo vệ trường học cũng như thuê bảo vệ bệnh viện đã và đang trở thành loại hình được rất nhiều đơn vị giáo dục lựa chọn thay thế cho việc sử dụng nhân viên trong nội bộ bởi các lợi ích mà nó mang lại. Trên thực tế thì có 2 lý do cơ bản mà các trường học cần đến sự trợ giúp từ các đơn vị cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp đó là:

Thuê bảo vệ trường học nhằm đảm bảo an ninh trường học

 

  • Trong thời gian vừa qua, trường học đã trở thành một môi trường không còn thật sự an toàn. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý học tập của học sinh và gây ra sự hoang mang cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo trong nhà trường.

  • Chính lẽ đó nên việc thuê bảo vệ trường học từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, được xem là một giải pháp đúng đắn. Sự chuyên nghiệp từ trong cách thức làm việc của nhân viên bảo vệ khiến toàn bộ giáo viên, học sinh an tâm. 

  • Thuê bảo vệ trường học nhằm đảm bảo cho học sinh và phụ huynh tuân thủ các Quy định mà nhà trường đưa ra

Thuê bảo vệ trường học

Thuê bảo vệ trường học

 

Thuê bảo vệ trường học nhằm đảm bảo cơ sở vật chất và tài sản

 

  • Tại các trường học thường có rất nhiều tài sản có giá trị cao, vì thế các băng nhóm tội phạm luôn luôn rình rập khi không có người và trà trộn vào lấy cắp tài sản, nguy cơ mất an toàn rất cao. Chính vì nhờ có các công ty cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ trường học sẽ góp một phần nhỏ vào việc ổn định của trường học, ngăn ngừa các hành vi phá hoại trộm cắp tại trường học

  • Ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ tại trường học cũng luôn được chú trọng và quan tâm đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vì thế khi cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, thường các công ty sẽ khảo sát và lên phương án bảo vệ tối ưu nhất cho ngôi trường của bạn.

Thuê bảo vệ trường học tại Baoveviettin.com

Thuê bảo vệ trường học tại Baoveviettin.com

Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ trường học

 

  • Bảo vệ trật tự, an ninh của khu vực trường học. Luôn luôn phòng tránh các trường hợp xâm nhập của kẻ gian.

  • Giám sát, tuần tra định kì khu vực trường học để có thể kịp thời phát hiện hay ứng phó với những tình huống xảy ra bất ngờ. Hướng dẫn, nhắc nhở các học sinh, CBNV, phụ huynh học sinh,… thực hiện nội quy, quy chế trong khuôn viên trường học.

Lực lượng bảo vệ tại trường học

Lực lượng bảo vệ tại trường học

 

Giá thuê bảo vệ trường học hiện nay là bao nhiêu ?

 

Bảng giá thuê bảo vệ trường học tại Công ty TNHH bảo vệ Việt Tín có thể nói là hợp lý nhất so với các công ty cung ứng khác, Chúng tôi xin gửi Bảng giá thuê bảo vệ trường học để quý vị tham khảo như sau:

  • Giá thuê bảo vệ trường học ca 24/24: Dao động từ 14.000.000 – 16.000.000 vnđ/tháng

  • Giá thuê bảo vệ trường học ca 12/24: Dao động từ 8.000.000 – 8.500.000 vnđ/tháng

(Giá bên trên chưa bao gồm 10% VAT, mức giá có thể thay đổi tùy theo số lượng vị trí bảo vệ, yêu cầu, tính chất của công việc hoặc theo thỏa thuận).

Bảo vệ Việt Tín- Bảo vệ trường học an toàn

Bảo vệ Việt Tín- Bảo vệ trường học an toàn

 

Để nhận được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline 0909051497

Mọi thông tin về cần thuê bảo vệ trường học hay tham khảo bảng giá thuê bảo vệ trường học xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có thể được tư vấn và báo giá chính xác nhất !

XEM THÊM:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Tel: + 84.(028) 62678 901, ext - 17/ +84.(028) 73029 668, ext - 108

Fax: +84.(028) 6267 8319

Website: https://baoveviettin.com/

Email: info@vtssecurity.com.vn