Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Ngày 03/09/2021 17:32:07

Tình hình lộn xộn, mất an ninh trật tự vẫn thường xuyên diễn ra đã làm giảm chất lượng khám chữa bệnh cũng như ảnh hưởng đến trật tự chung của xã hội. Đó là lý do mà hầu hết các bệnh viện đều bố trí đội ngũ bảo vệ canh trực. Cùng tìm hiểu về nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện nhé!

Nhân viên bảo vệ tại bệnh viện làm những nhiệm vụ gì?

 

1. Nhân viên bảo vệ bệnh viện có những nhiệm vụ nào?

 

Bệnh viện là môi trường có an ninh phức tạp, những người làm công tác an ninh, bảo vệ phải thực sự có chuyên môn, nghiệp cụ để các y bác sĩ toàn lực điều trị cho bệnh nhân. Và người dân cũng an tâm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. 

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện cụ thể được thể hiện như sau:

- Khảo sát toàn bộ khu vực bệnh viện, nắm rõ các vị trí chốt quan trọng cần được tuần tra, giám sát. Phân chia lực lượng bảo vệ trực theo ca hợp lý, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho công tác tuần tra và canh gác mục tiêu.

- Luôn tập trung quan sát tình hình để kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn hoặc bắt quả tang các đối tượng khả nghi, lưu manh, côn đồ trà trộn vào bệnh viện gây rối, đập phá và làm mất trật tự an ninh ở đây.

- Phối hợp với các nhân viên bảo vệ hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi có tình huống cấp cứu khẩn cấp. Hướng dẫn người dân đến thăm khám  thực hiện đúng các quy định của bệnh viện.

- Kiểm tra thường xuyên hệ thống an ninh và các thiết bị phòng chống chữa cháy, đảm bảo công tác chữa cháy, chập điện, rò rỉ xăng dầu được ngăn chặn xử lý kịp thời.

- Quản lý chặt chẽ và sử dụng thành thạo các thiết bị được lắp đặt trong bệnh viện, tránh xảy ra hư hỏng hoặc bị thất thoát.

- Bệnh viện là môi trường rất nhạy cảm, bệnh nhân và người nhà thường trong trạng thái dễ bị kích động, khó kiềm chế làm ảnh hưởng đến công việc của y bác sĩ. Nhân viên bảo vệ phải luôn hòa nhã, thân thiện với bệnh nhân, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

- Luôn sẵn sàng một lực lượng phản ứng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp có trang bị đầy đủ bộ đàm liên lạc để giám sát và thông tin kịp thời các tình huống khẩn cấp cho ban lãnh đạo. Giải quyết nhanh chóng, thiệt hại có thể được giảm xuống mức thấp nhất.

- Thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể do phía bệnh viện giao phó, yêu cầu, đảm bảo đúng quy định pháp luật. 

 

2. Những quyền hạn của nhân viên bảo vệ bệnh viện được pháp luật cho phép

 

Nhân viên bảo vệ tại Việt Tín đang gác cổng tại bệnh viện

 

Để đảm bảo tốt nhất cho quá trình thực hiện nhiệm viện, nhân viên bảo vệ có những quyền hạn nhất định như sau:

 

- Thực hiện các biện pháp giám sát, nhắc nhở nhân viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại bệnh viện thực hiện đúng các quy định của pháp luật và của bệnh viện.

- Lập biên bản và tiến hành xử lý kỷ luật các đối tượng có hành vi sai trái, làm trái nội quy.

- Kiểm tra, giám sát các phương tiện hàng hóa ra vào bệnh viện phải đúng theo giấy tờ hoặc quy định đã đặt ra.

- Có quyền từ chối, bắt giữ và xử phạt các hành vi trái quy định gây ra hành vi trái quy định bệnh viện, gây thiệt hại. Sau đó, báo lại với cơ quan có thẩm quyền xử lý.

- Sử dụng các công cụ hỗ trợ để khống chế, chống trả đối tượng có hành vi gây rối, phạm tội.

 

3. Lựa chọn Công ty bảo vệ Việt Tín vì môi trường an ninh lành mạnh tại bệnh viện của bạn

 

Một khóa học kỹ năng cho bảo vệ Việt Tín

 

Công ty bảo vệ Việt Tín đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Ban lãnh đạo cùng nhân viên đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, quan sát thực tế và không ngừng nâng cao công tác xây dụng phương án bảo vệ mục tiêu. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc bảo vệ bệnh viện đã có những bước tiến bất ngờ.

 

Nhân viên bảo vệ Việt Tín làm việc thực sự chuyên nghiệp và vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng. Đó là nhờ công tác tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an về võ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, an ninh pháp luật, giao tiếp… để có thể xử lý bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra tại bệnh viện. Góp phần nâng cao hình ảnh của bệnh viên trong mắt của bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. 

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện thực sự rất quan trọng. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com