Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Tin tức

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 uy tín TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2021 17:24:59
Đứng trước những bất ổn về an ninh, trật tự hiện nay của TP Hồ Chí Minh đã làm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận 3 của người dân đang ngày tăng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 3 ở đâu uy tín TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng bảo vệ Việt Tín tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thuê dịch vụ bảo vệ quận 9 ở đâu

Ngày 01/03/2021 17:12:27
Khi đời sống tinh thần ngày được nâng cao, bên cạnh những đòi hỏi thiết yếu như ăn ngon mặc đẹp thì an ninh cũng đang được chú trọng hàng đầu. Đặc biệt là ở một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh, an ninh vẫn còn nhiều điểm bất cập. Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ quận 9 đang được nhiều khách hàng sử dụng. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu về loại dịch vụ này nhé!

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Ngày 01/03/2021 17:02:41
Thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay tại tỉnh Bình Dương. Việc sử dụng dịch vụ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích và tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ phù hợp và uy tín là điều không dễ dàng. Hãy cùng Bảo vệ Việt Tín khám phá địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2021 16:51:52
Chung cư là nơi sinh sống của rất nhiều người dân Việt Nam hiện nay. Trước sự đông đúc về số lượng đã gây không ít áp lực cho đội ngũ quản lý an ninh - trật tự tại đây. Dịch vụ bảo vệ chung cư đang là giải pháp hiệu quả nhất được người dân đánh giá cao hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng Việt Tín tham khảo bài viết dưới đây!

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Ngày 01/03/2021 14:01:17
Khi đời sống xã hội được nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng và khách sạn ngày càng nhiều. Để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, an toàn thì không thể thiếu các nhân viên bảo vệ. Hiện nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn sử dụng vô cùng phổ biến. Vậy nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Việt Tín nhé!

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Ngày 01/03/2021 13:47:34
Khi đời sống kinh tế xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn với công việc riêng, không có điều kiện trông coi, bảo vệ nhà cửa và các thành viên trong gia đình. Một số tội phạm đã lợi dụng tình hình này để trộm cắp, cướp giật, gây mất trật tự xã hội. Việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng đang là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu nhiều hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất

Ngày 01/03/2021 12:56:20
Dịch vụ áp tải hàng hóa là công việc khá khó khăn, đòi hỏi sự cẩn trọng cao của đội ngũ bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nếu xảy ra sự cố không xử lý kịp thời sẽ gây ra những tổn thất vô cùng lớn. Hãy theo dõi bài viết này của Việt Tín để biết được thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất hiện nay

Ngày 01/03/2021 12:34:52
Giá dịch vụ bảo vệ sẽ có sự chênh lệch dựa theo yêu cầu của khách hàng. Khi yêu cầu càng khắt khe thì chất lượng an ninh càng được đảm bảo nhưng giá thành sẽ khá cao. Lợi dụng điểm yếu của người dân về giá cả mà nhiều công ty quảng bá sai sự thật và làm ăn kém chất lượng khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Hãy cùng Việt TÍn tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất hiện nay để biết thêm chi tiết nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Ngày 01/03/2021 12:18:15
Hiện nay, công tác bảo vệ an ninh - trật tự tại nước ta vẫn còn khá kém. Biểu hiện là tình trạng trộm cắp, cướp giật, ồn ào xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Giải pháp lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ngày đêm đã và đang giúp cải thiện tình trạng này tốt nhất. Vậy công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm nào uy tín nhất hiện nay?

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày 01/03/2021 10:45:24
Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao. Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của khách hàng

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Ngày 01/03/2021 10:33:10
Quán café là nơi lý tưởng để mọi người đến và gặp nhau để trao đổi chuyện công việc hoặc để hưởng thụ cuộc sống. Hằng ngày, số lượng khách và phương tiện đi lại ra vào tại café rất đông. Gây không ít khó khăn cho đội ngũ quản lý trong công tác đảm bảo an ninh - trật tự. Vì thế, dịch vụ bảo vệ quán café đã ra đời và phát triển như hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Ngày 26/02/2021 16:02:31
Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp nhà máy lớn nhỏ trong cả nước.