Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất

Ngày 01/03/2021 12:56:20

Dịch vụ áp tải hàng hóa là công việc khá khó khăn, đòi hỏi sự cẩn trọng cao của đội ngũ bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nếu xảy ra sự cố không xử lý kịp thời sẽ gây ra những tổn thất vô cùng lớn. Hãy theo dõi bài viết này của Việt Tín để biết được thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất nhé!

 

Thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu​

 

1. Dịch vụ áp tải hàng hóa là gì?

 

Dịch vụ áp tải hàng hóa là quá trình đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ đi theo xe hoặc đi cùng xe vận chuyển hàng hóa. Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ là bảo đảm hàng hóa được di chuyển từ địa điểm đi đến địa điểm đến an toàn, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn. Trong quá trình vận chuyển, bảo vệ còn đảm nhận xử lý các vấn đề như:

 

  - Kiểm soát tài xế lái xe vận chuyển hàng hóa

  - Điều tiết giao thông để quá trình theo dõi, giám sát xe hàng 24/24

  - Phòng chống trộm cướp xảy ra

 

Tùy theo lộ trình di chuyển xa hay gần và đặc điểm tính chất hàng hóa cần áp tải mà phía công ty bảo vệ sẽ có các phương án bảo vệ khác nhau.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

 

2. Quy trình áp tải hàng hóa tại Công ty bảo vệ Việt Tín

 

2.1. Công tác chuẩn bị 

 

Họp phân công công việc khi nhận áp tải hàng hóa

 

  - Căn cứ vào yêu cầu của khách để tiến hành lên phương án bảo vệ quá trình áp tải hàng hóa: tên hàng hóa, số lượng, loại hàng, giá trị hàng, phương thức vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

 

  - Qua đó, tiến hành lựa chọn đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ về phẩm chất và năng lực hoặc có kinh nghiệm áp tải hàng hóa. Sau đó cả đội cùng nhau phân chia nhiệm vụ.

 

  - Lên kế hoạch trinh sát, tuần tra các địa điểm tập kết hàng và những tuyến đường mà phương tiện vận chuyển sẽ đi qua.

 

  - Khi xếp hàng lên xe tại điểm xuất phát, chủ quản và người phụ trách đội bảo vệ phải giám sát trực tiếp.

 

  - Bố trí đội hình vệ sĩ giám sát trên xe vận chuyển và vệ sĩ hộ tống theo xe vận chuyển hàng.

 

2.2. Quy trình di chuyển, hàng đến điểm tập kết

 

  - Đội ngũ bảo vệ cần lưu ý lập đội hình, phối hợp chặt chẽ đẻ công tác bảo vệ diễn ra tốt nhất. Không để bất kỳ đối tượng xấu nào ảnh hưởng đến quá trình áp tải hàng đến nơi an toàn.

 

  - Nhân viên bảo vệ phải chú ý quan sát bao quát tình hình an ninh, giao thông trên các tuyến đường mà phương tiện vận chuyển sẽ đi qua.

 

  - Các nhân viên phải đảm bảo tỉnh táo, bình tĩnh và chú ý quan sát các đối tượng có dấu hiệu khả nghi, có ý đồ gây rối hoặc cướp hàng hóa.

 

  - Bình tĩnh và xử lý các sự cố nếu có xảy ra bằng các biện pháp nghiệp vụ.

 

  - Đảm bảo hàng hóa trên xe được vận chuyển đến nơi an toàn, thuận lợi và tránh mọi tác động gây tổn thất hoặc thiệt hại đến hàng hóa.

 

  - Khi hàng hóa đến nơi an toàn, khách hàng phải ký xác nhận đã nhận hàng đầy đủ và ký xác nhận hoàn thành công tác bảo vệ áp tải hàng hóa.

 

3. Thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh?

 

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ áp tải hàng hóa tài sản uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, Công ty Bảo vệ Việt Tín nhận thực hiện mọi yêu cầu về áp tải hàng hóa cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Việt Tín có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng từ Bắc đến Nam. Cam kết thực hiện đúng lộ trình và thời gian vận chuyển theo hợp đồng thỏa thuận.

 

Vì sao nên thuê dịch vụ áp tải hàng hóa của Bảo vệ Việt Tín?

 

3.1. Uy tín hàng đầu 

 

Theo khảo sát khách hàng hằng năm của Việt Tín trong 10 năm qua, uy tín chính là một trong những yếu tố nhận được lượt đánh giá cao nhất. Việt Tín nhận thức rõ uy tín vô cùng quan trọng để tạo niềm tin cho khách. Từ đó, xây dựng thương hiệu đi đến phát triển như ngày hôm nay. 

 

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ áp tải hàng hóa an toàn nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Mọi sự chậm trễ, hư hỏng thất thoát hàng hóa dẫn đến sự đình trệ trong hoạt động kinh doanh của khách là điều hiếm khi xảy ra với Việt Tín. Nếu có phía chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

 

3.2. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

 

Trên thị trường vận tải hàng hóa, mỗi địa chỉ sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau khiến bạn lo lắng. Hơn 10 năm qua, Việt Tín đã áp tải hàng hóa cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Mức giá mà Việt Tín đưa ra đều dựa trên các yêu cầu của khách, có sự phân tích, đánh giá cụ thể. Chi phí bạn bỏ ra luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chính vì vậy, thuê dịch vụ áp tải hàng hóa của Việt Tín là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

 

3.3. Phương tiện hiện đại

 

Vì yêu cầu của khách hàng vô cùng cao, Việt Tín luôn thường xuyên nâng cấp, đầu tư các phương tiện vận chuyển hiện đại nhất. Hiện nay, dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi có đa dạng xe kéo, xe tải, kho bãi và các thiết bị hỗ trợ nâng đẩy, di chuyển hàng hóa hiện đại. Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng của Việt Tín.

 

3.4. Nguồn nhân lực dồi dào

 

Để hoàn thành tốt các hợp đồng vận chuyển hàng trong 10 năm qua, Việt Tín đã tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng hơn 1000 nhân viên. Mỗi người đều phải đảm bảo nhân thân rõ ràng. Việc huấn luyện sẽ do trường nghiệp vụ của Bộ Công an đào tạo. Để cấp chứng chỉ hành nghề, bảo vệ Việt Tín phải đủ tiêu chí về sức khỏe, thể lực, đạo đức, ứng xử và giao tiếp và chuyên môn nghiệp vụ. Vì lẽ đó mà góp phần xây dựng thương hiệu bảo vệ Việt Tín phát triển như hiện nay.

 

4. Các cam kết về dịch vụ áp tải hàng hóa của Bảo vệ Việt Tín

 

Việt Tín xin cam kết với khách hàng khi thuê dịch vụ áp tải tài sản, hàng hóa

 

  - Hàng hóa được bảo vệ và vận chuyển về điểm đến đầy đủ, an toàn tuyệt đối.

 

  - Mọi thông tin, thỏa thuận với khách hàng về áp tải hàng hóa đều được giữ bí mật tuyệt đối

 

  - Hàng hóa về đúng thời gian, địa điểm theo quy định đã thỏa thuận

 

  - Công ty bảo vệ Việt Tín sẽ bồi thường mọi tổn thất khi có sự cố xảy ra 

 

5. Hình ảnh nhân viên Việt Tín áp tải hàng hóa cho khách hàng

 

Dịch vụ áp tải hàng hóa tài sải

 

Dịch vụ áp tải hàng hóa tài sải Việt Tín


 

Kiểm tra hàng hóa trước khi áp tải

 

Dịch vụ áp tải tài sản, hàng hóa

 

Để thuê dịch vụ áp tải hàng hóa tốt nhất, hãy đến với Công ty Bảo vệ Việt Tín của chúng tôi. Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và làm việc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình. 

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

 Địa chỉ: Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com