Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu uy tín

Ngày 26/02/2021 15:44:30

Khi tình hình xã hội phức tạp, nhu cầu thuê bảo vệ cá nhân cũng dần tăng theo. Đặc biệt là những nhân vật tầm cỡ, nghệ sĩ, doanh nhân hay nhân vật quan trọng… Dịch vụ này giúp đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra. Vậy ta nên thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu uy tín nhất. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân

 

1. Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì?

 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là việc một cá nhân thuê nhân viên bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ tính mạng, sức khỏe hoặc quản lý tài sản của mình. 

 

Bảo vệ cá nhân

 

Đối tượng thuê bảo vệ cá nhân

 

  - Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng...

  - Các quan chức cấp cao, lãnh đạo, doanh nhân...

  - Các đoàn khách nước ngoài sang Việt Nam làm việc, du lịch, công tác

  - Các trường hợp có tranh chấp về dân sự, kinh tế, kiện cáo, ly hôn… có nguy cơ bị đe dọa;

  - Cùng một số trường hợp cần thuê bảo vệ cá nhân khác…

  - Người nắm giữ nhiều tài sản

 

Vì vậy, khi bạn cảm thấy không an tâm và lo sợ tính mạng và tài sản của mình có thể bị đe dọa thì có thể thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân. Các bảo vệ là những người được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nên bạn có thể an tâm.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sĩ

 

2. Yêu cầu đối với nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ cá nhân

 

Để trở thành nhân viên bảo vệ cá nhân, mỗi người đều phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản và quan trọng như sau

 

  - Nam có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối đạt tiêu chuẩn về chiều cao (170cm trở lên), về cân nặng (65kg - 75kg)

  - Nữ có sức khỏe tốt, ngoại hình đạt tiêu chuẩn về chiều cao (165cm trở lên), về cân nặng (55kg - 65kg)

  - Có trình độ văn hóa tốt, bằng cấp về võ thuật, có chứng chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy, biết lái xe ô tô, xe máy, biết ngoại ngữ là một ưu thế

  - Phong thái làm việc nhanh nhẹn, quan sát chú ý nhạy bén cao, nắm bắt, đọc và xử lý sự cố tốt

  - Giao tiếp thân thiện, chuẩn mực, đồng phục gọn gàng

  - Thành thạo sử dụng các thiết bị hỗ trợ như bộ đàm thoại, máy tính, di động thông minh, camera giám sát…

  - Thành thạo khống chế các vũ khí nguy hiểm như dao, tuýp sắt, súng, gậy, côn…

  - Sẵn sàng bảo vệ khách hàng của mình tốt nhất.


>>> Xem thêm: Thuê bảo vệ tại quận 12

 

Đào tạo vệ sĩ bảo vệ cá nhân

 

3. Thuê vệ sĩ bảo vệ cần lưu ý những điểm nào?

 

Có rất nhiều khách hàng tìm đến bảo vệ Việt Tín nhưng không am hiểu nhiều về loại hình dịch vụ này. Vì vậy, Việt Tín xin được chia sẻ với khách hàng một số vấn đề về thuê bảo vệ cá nhân như sau

 

 3.1. Phạm vi của bảo vệ

 

Phạm vi làm việc của một bảo vệ sĩ là phòng ngừa, bảo vệ và ngăn chặn mọi hành vi gây hại đến thân chủ. Chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi tác nhân bên ngoài làm hại thân chủ, có thể là về tính mạng, sức khỏe, tài sản. Vì vậy nhiệm vụ chủ yếu của bảo vệ là phòng ngừa.

 

3.2. Số lượng bảo vệ

 

Thông thường, trước khi thuê bảo vệ, bạn cần xác định những nguy cơ đang gây ảnh hưởng đến bản thân để thuê số lượng vệ sĩ cần thiết. Tránh việc thuê quá ít hoặc quá nhiều. Có một số trường hợp các đối tượng có dùng hung khí nguy hiểm, bảo vệ chỉ được dùng súng khi có sự cho phép của nhà nước và pháp luật. Và chỉ trong những trường hợp đe dọa đến tính mạng thì mới được phép dùng súng.

 

3.3. Mục đích của việc thuê bảo vệ cá nhân

 

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi mục đích của việc thuê bảo vệ cá nhân là gì để chúng tôi nắm rõ về những nguy cơ đang gây ảnh hưởng đến bạn. Việc giấu giếm, ngại ngần có thể sẽ gây khó khăn cho công tác xây dựng phương án bảo vệ khách hàng cho công ty chúng tôi.

 

3.4. Thời gian đặt sử dụng bảo vệ

 

Khách hàng phải chủ động thông tin cho chúng tôi về thời gian đặt hẹn bảo vệ. Việc đặt lịch quá sớm sẽ gây khó khăn cho chúng tôi trong công tác chuẩn bị nhân viên, lên phương án bảo vệ. Điều này sẽ làm cho quá trình bảo vệ gặp nhiều rủi ro, khiến bạn không hài lòng.

 

3.5. Thường xuyên chia sẻ thông tin với nhân viên bảo vệ

 

Trong quá trình làm việc cùng nhau, bạn cần phải chia sẻ các thông tin liên quan đến công tác bảo vệ với người bảo vệ mình. Nếu có phát hiện điều đáng ngờ, có thể sẽ gây hại đến bản thân, bạn phải lập tức báo ngay cho bảo vệ để kịp thời ứng phó.  

 

4. Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu tốt nhất hiện nay

 

Đứng trước sự đa dạng của rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay, chắc hẳn quý khách hàng sẽ vô cùng bối rối khi phải chọn ra một địa chỉ để đặt niềm tin. Theo đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Tín chúng tôi, dịch vụ bảo vệ cá nhân chắc chắn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân có tốt không

 

Vì sao Việt Tín chúng tôi lại tự tin khẳng định mình đến vậy?

 

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước phát triển”  đã đồng hành cùng công ty hơn 10 năm nay, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển hơn. Và đến nay, Việt Tín đã trở thành một trong những thương hiệu bảo vệ uy tín tại Việt Nam, được nhiều khách hàng lớn lựa chọn. 

 

Để được đứng vào hàng ngũ bảo vệ, mỗi nhân viên phải vượt qua các vòng tuyển chọn, đào tạo kiểm tra về sức khỏe, nghiệp vụ, đạo đức, giao tiếp, ứng xử trong công việc. Quan trọng là phải có chứng chỉ hành nghề của Bộ Công an. 

 

Nếu khách có yêu cầu về ngoại hình, kiến thức kinh tế, xã hội, ngoại ngữ, giới tính, vùng miền, Việt Tín vẫn đáp ứng tốt. 

 

Chúng tôi mong muốn sự phát triển của Việt Tín là vì “lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của công”.

 

5. Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân của Bảo vệ Việt Tín

 

Các bước để khách hàng có thể thuê nhân viên bảo vệ cá nhân của Công ty Bảo vệ Việt Tín bao gồm

 

Bước 1: Liên hệ với công ty Việt Tín

 

Bạn có thể tra cứu trên mạng về địa chỉ của công ty chúng tôi. Các cách để liên lạc với Việt Tín 

  - Số điện thoại: 0909051497

  - Địa chỉ email: info@vtssecurity.com.vn

  - Trụ sở của công ty: 5 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Sau đó, bạn sẽ phải trình bày rõ về nhu cầu thuê bảo vệ cá nhân, mục tiêu cần bảo vệ. Bên công ty sẽ đưa ra những phân tích cụ thể về phương án, giá cả để cả 2 cùng nắm rõ. Nếu cả 2 đồng ý hợp tác thì sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

 

Bước 2: Phối hợp với công ty bảo vệ để nhiệm vụ được hoàn thành tốt nhất

 

Trong quá trình hợp tác, quý khách hàng cần cung cấp chi tiết những thông tin liên quan đến nhiệm vụ. Các nhân viên và công ty có thể kịp thời lên phương án và biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. 

 

Bước 3: Tất toán hợp đồng

 

Ngay sau khi hợp đồng hoàn thành và kết thúc thời gian hợp tác, 2 bên sẽ tất toán hợp đồng. Phía khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho công ty bảo vệ. Đồng thời chúng tôi ghi nhận những lời đóng góp phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

 

Các bước để thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân của Việt Tín chúng tôi khá đơn giản. Quan trọng là bạn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi, mọi thủ tục sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ bảo vệ cá nhân của Việt Tín.

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com