Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày 01/03/2021 10:45:24

Đứng trước nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng nhiều, đã có không ít công ty bảo vệ hoạt động bất hợp pháp. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến các lợi ích của khách hàng. Vì vậy để có kinh nghiệm trong tìm kiếm địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HINO

 

1. Ưu điểm của thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  - Giúp khách hàng kiểm soát an ninh - trật tự

 

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng kiểm soát tình hình an ninh bên trong lẫn bên ngoài. Đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của khách một cách tuyệt đối. Lực lượng bảo vệ và tuần tra làm việc 24/24, ngăn chặn mọi hành vi phạm pháp có thể xảy ra. Góp phần đảm bảo cho các nhân viên khác an tâm làm việc

 

  - Xử lý nhanh các sự cố 

 

Nhờ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ nên các nhân viên bảo vệ nhanh trí, xử lý tốt các sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Có những tình huống xảy ra vô cùng phức tạp và khó, nhưng nhờ nắm vững quy tắc nghề nghiệp, chuyên nghiệp, giúp họ nhanh nhạy hơn.

 

  - Giữ an toàn tuyệt đối cho khách hàng

 

Chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối 24 tiếng trong 1 ngày nếu tài sản cần được bảo vệ của khách hàng lớn. Những nhân viên bảo vệ là người có kinh nghiệm, được trang bị các công cụ bảo vệ tối ưu. Và luôn luôn đề cao mọi cảnh giác, đảm bảo sự an toàn cao nhất về tính mạng và tài sản trong quá trình làm việc.

 

  - Tiết kiệm chi phí 

 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí. Các lợi ích về tài chính như chi phí tuyển dụng, đào taoj, bồi dưỡng nhân viên, nghiệp vụ; chi phí giám sát quản lý; chi phí đầu tư trang phục, thiết bị hỗ trợ. Về lợi ích phi tài chính: được đảm bảo an ninh - trật tự trong suốt 24 giờ mỗi ngày, được nâng cao hình ảnh trong mắt mọi người...

 

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ bảo vệ

 

2. Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt TÍn

 

Dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng bảo vệ công tác an ninh - trật tự tốt hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên khi thuê, chúng ta cũng cần phải lưu ý và cân nhắc đến các vấn đề sau đây

 

  - Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ

 

Việc hiểu rõ nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ giúp khách hàng xác định chính xác thời gian thuê là bao lâu, số lượng nhân viên cần thuê, và thuê nhân viên bảo vệ những tài sản gì.

 

Bạn không nên chú trọng vào việc tiết kiệm chi phí thuê nhân viên mà thuê ít người. Bởi sự tiết kiệm này có thể gây ra những mất mát, thiệt hại về tài sản nếu xảy ra mất trộm…

 

Vì vậy, số lượng nhân viên được thuê phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

 

  - Nên lựa chọn công ty bảo vệ nào

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê nhân viên bảo vệ. Lợi dụng sự phát triển và nguồn cầu lớn, không ít công ty thành lập bất hợp pháp, hoạt động chui. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của nhiều khách hàng. Việc tìm hiểu và hợp tác với công ty bảo vệ làm ăn uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

 

Khi chọn công ty bảo vệ bạn cần lưu ý các yếu tố sau: giấy phép hoạt động, các khách hàng đã và đang hợp tác, uy tín và kinh nghiệm, lý lịch và trình độ của đội ngũ nhân viên bảo vệ…

 

  - Giá cả thuê dịch vụ

 

Giá cả là một phần quan trọng khi thuê bất kỳ loại dịch vụ nào. Bạn cần tìm hiểu về giá cả để biết rằng nó có phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn có thể so sánh mức giá này với các công ty khác để tìm ra địa chỉ phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu mức giá quá rẻ, bạn nên xem xét kỹ lưỡng, tránh chọn phải dịch vụ kém chất lượng.

 

>>> Xem thêm: Thuê bảo vệ tại quận 12

 

3. Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Việt Tín

 

Việt Tín- dịch vụ bảo vệ chất lượng

 

Bảo vệ Việt Tín là công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp mà khách hàng có thể tham khảo:

  - Bảo vệ phòng khám, bệnh viện

  - Bảo vệ sự kiện, lễ hội

  - Bảo vệ công trình xây dựng

  - Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

  - Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

  - Áp tải hàng hóa, tài sản

 

4. Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

 

Công ty Bảo vệ Việt Tín là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng số 1 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Việt Tín là đơn vị cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh cho các công ty, doanh nghiệp…

 

Với hơn 10 năm hoạt động, Việt Tín đã không ngừng phát triển về số lượng lẫn chất lượng. Đội ngũ nhân viên hiện nay đã lên đến 1000 người, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Nhân viên bảo vệ tại Việt Tín không chỉ sở hữu kiến thức, chuyên môn cao mà còn có thái độ, khả năng giao tiếp, ứng xử khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Họ luôn thân thiện và nhiệt tình trong công tác bảo vệ. Điều này đã góp phần xây dựng thương hiệu Việt Tín ngày càng bay cao, bay xa.

 

Chúng tôi, những nhân viên bảo vệ của Việt Tín sẽ không ngừng phát triển để mang lại khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng,  ưu Việt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiến đến thiết lập mối quan hệ bền vững và thân thiết. Đảm bảo thực hiện tốt phương châm: “hoàn thiện trên từng bước phát triển”, “lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của khách hàng được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển của công”

 

5. Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Tín

 

Hiện nay, tại Việt Tín có sự phát triển đa dạng về loại hình cho thuê bảo vệ. Mỗi loại hình sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Phải căn cứ và nhu cầu và quy mô tài sản, cơ sở vật chất cần được bảo vệ thì mới xác định chính xác mức giá thuê bảo vệ tại Việt Tín.

 

Bên cạnh đó, giá thuê còn phụ thuộc vào thời gian thuê (theo giờ, theo ngày, tháng, năm), số lượng nhân viên được thuê để đưa ra con số chính xác.

 

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Tín, hãy gọi đến số Hotline 0909 051 497 hoặc trao đổi qua Email info@vtssecurity.com.vn.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

 Số 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 Tel. + 84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108

 Fax. + 84.(028) 6267 8319

 Email: info@vtssecurity.com.vn

Website: https://baoveviettin.com/