Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất

Ngày 26/02/2021 15:55:14

Dịch vụ bảo vệ là ngành kinh doanh vô cùng phát triển ở Việt Nam. Nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong khâu quản lý và bảo vệ an ninh - trật tự, góp phần nâng cao hình ảnh của khách hàng trong mắt mọi người. Tuy nhiên, việc thuê nhầm các công ty làm ăn bất hợp pháp, hoạt động chui là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, bài viết này của Việt Tín nhằm giúp mọi người biết được thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất?

 

Thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt

Thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt

 

1. Vì sao cần có dịch vụ công ty bảo vệ?

1.1 Tính chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của công ty cho thuê dịch vụ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo các tiêu chuẩn về tác phong, nghiệp vụ, đạo đức và khả năng giao tiếp. Các yếu tố này góp phần nâng cao chất lượng công việc mà khách hàng giao. Khi có sự cố phát sinh, khả năng giải quyết, xử lý của các nhân viên cũng tốt hơn, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động của bên thuê dịch vụ. 

 

1.2. Tính an toàn

 

Nếu một ngày bạn nhận được tin nhân viên bảo vệ mà mình tuyển dụng đã cùng số tài sản của bạn cao chạy xa bay, bạn sẽ làm gì? Việc báo cho cơ quan chức năng sẽ khó có thể đảm bảo tài sản của bạn sẽ còn nguyên vẹn. Tuy nhiên tính an toàn của dịch vụ bảo vệ lại vô cùng cao. Họ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của các nhân viên. Khi có sự cố xảy ra liên quan đến tài sản, công ty sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm thay cho nhân viên của mình.

 

1.3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Khi là bên trực tiếp tuyển dụng bảo vệ, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đào tạo các nghiệp vụ nghề. Không những thế, bạn còn tốn thêm các khoản chi phí khác như: nhân viên quản lý, chấm công, tham gia các loại bảo hiểm, tiền thưởng lễ tết. Với dịch vụ bảo vệ, bên công ty sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề này. Thật thuận tiện phải không nào!

Việt Tín- Công ty bảo vệ chuyên nghiệp​

 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tphcm

2. Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

2.1. Thỏa thuận trong hợp đồng

 

Hợp đồng là văn bản chứa đựng nội dung mà 2 bên thuê dịch vụ và cho thuê dịch vụ thỏa thuận với nhau. Đặc biệt khi xảy ra sự cố, các bên sẽ dễ dàng dùng để làm căn cứ đòi lại các quyền lợi bị xâm hại của mình.

Cần lưu ý, phải xem xét kỹ nội dung hợp đồng trước khi ký. Thái độ nghiêm túc để việc hợp tác giữa 2 bên được thuận lợi, dễ dàng.

 

2.2. Uy tín, chuyên nghiệp của bên cho thuê dịch vụ

 

Uy tín và kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá kinh nghiệm của công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ. Uy tín và kinh nghiệm càng nhiều sẽ giúp bạn theo dõi về những phản hồi của các khách hàng từng làm việc với công ty cho thuê. Qua đó, bạn có thể xem xét có thuê dịch vụ bảo vệ của công ty này hay không?

 

2.3. Giấy phép kinh doanh

 

Giấy phép kinh doanh là điều kiện tiên quyết để một công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ hoạt động. Khi tìm hiểu về công ty, bạn cần yêu cầu xuất trình giấy phép để đánh giá công ty đó có hoạt động hợp pháp không? Tránh các trường hợp thuê dịch vụ của công ty chui, gây mất thời gian, ngân phí. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến uy tín của mình.

 

2.4. Giá cả thuê dịch vụ

 

Bạn cần lưu ý đến giá cả thuê dịch vụ bảo vệ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, nếu giá thuê quá thấp so với mặt bằng chung bạn nên xem xét kỹ lưỡng, tránh chọn phải dịch vụ chất lượng kém.

 

3. Thuê bảo vệ ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh?

 

Dịch vụ bảo vệ hiện nay là một nhu cầu rất lớn, đặc biệt là nơi có môi trường năng động và phát triển nhất Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty bảo vệ làm ăn kém chất lượng, hoạt động chui gây ảnh hưởng không nhỏ đến các lợi ích của khách hàng. Nhìn thấy được các yêu cầu khắt khe trong công tác bảo vệ vẫn chưa đảm bảo, Việt Tín được ra đời. 

 

Bảo vệ Việt Tín- Dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

 

3.1. Được thành lập bởi cựu sĩ quan quân đội

 

Điểm đặc biệt tại Bảo vệ Việt Tín chính là người sáng lập nên công ty là cựu sĩ quan, cựu chiến binh từng công tác trong Lực Lượng Vũ Trang Việt Nam. Với vị trí từng là sĩ quan nên hiểu rõ và có kinh nghiệm trong việc đào tạo, huấn luyện nên từng đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ nhất. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cho Việt Tín.

 

3.2. Đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ trên 10 năm

 

Việt Tín thành lập vào năm 2005, đến nay đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Hàng năm, Việt Tín đào tạo và cung cấp cho các công ty hàng trăm, hàng nghìn nhân viên bảo vệ. Đồng thời, còn tham gia giữ gìn an ninh - trật tự cho các sự kiện, triển lãm, lễ hội lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Điều này đã góp phần tạo nên kinh nghiệm và uy tín cho Việt Tín như ngày hôm nay.

 

3.3. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 

 

Việt Tín thực hiện phòng cháy chữa cháy

 

Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Việt Tín thể hiện qua khả năng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra: tranh chấp, gây gổ, trộm cắp, cháy nổ… Không những thế, các bảo vệ vô cùng thân thiện và khéo léo trong giao tiếp với khách hàng. Tất cả là nhờ vào kinh nghiệm làm nghề lâu năm cùng quy trình tuyển chọn gắt gao,đào tạo bài bản. Mỗi nhân viên đều phải tốt nghiệp lớp đào tạo nghiệp vụ của Bộ Công an mà công ty quy định. Vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của Việt Tín.

 

4. Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Việt Tín

 

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Việt Tín là một trong những điểm cộng giúp thu hút khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong điều kiện tốt nhất. Điều này được thể hiện qua những lợi ích về mặt tài chính mà khách hàng được nhận khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín.

 

Các khoản chi phí mà Việt Tín hỗ trợ 100% mà khách hàng không phải chi trả bao gồm:

 

  • ♦Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ. Nếu xảy ra các tranh chấp trong nội bộ, phía công ty Việt Tín sẽ là bên giải quyết.

  • Chi phí về quản lý, kiểm tra và giám sát nhân viên. Bạn sẽ không mất thời gian tuyển nhân viên chấm công, quản lý các nhân viên bảo vệ.

  • Chi phí huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo nhân viên bảo vệ. Việt Tín sẽ là bên đảm bảo các nhân viên đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. 

  • Chi phí mua sắm, đầu tư trang phục, thiết bị bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ sẽ có trang phục riêng và các thiết bị hỗ trợ để làm việc như bộ đàm liên lạc, súng điện, dùi cui điện. Các thiết bị này khi sử dụng cần có giấy phép và tùy môi trường cần được bảo vệ.

  • Chí phí văn phòng phẩm như giấy, bút, sổ làm việc…

  • Chi phí liên quan đến chế độ bảo hiểm và thưởng vào các dịp lễ, tết...

 

5. Hình ảnh đội ngũ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Việt Tín

 

1- Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

 

2- Nhân viên bảo vệ sự kiện

 

3- Nhân viên bảo vệ bệnh viện

 

4- Việt Tín làm việc cùng công an và chính quyền địa phương

 

Mong bài viết đã giúp bạn giải đáp về việc thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu uy tốt nhất. Nếu bạn muốn liên hệ với công ty Việt Tín, xin lưu ý các phương thức dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com