Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Ngày 01/03/2021 17:02:41

Thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay tại tỉnh Bình Dương. Việc sử dụng dịch vụ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích và tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ phù hợp và uy tín là điều không dễ dàng. Hãy cùng Bảo vệ Việt Tín khám phá địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương

 

1. Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà Việt Tín cung cấp

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương của khách hàng tại đây, cụ thể là bảo vệ tại Thủ Dầu Một, dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An, dịch vụ bảo vệ tại Thuận An, dịch vụ bảo vệ tại Bến Cát, dịch vụ bảo vệ tại Dầu Tiếng, bảo vệ tại Bàu Bàng, bảo vệ tại Bắc Tân UyênPhú Giáo. Việt Tín xin cung cấp các loại hình dịch vụ sau đây

 

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị tại Bình Dương

-  Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, chung cư, tòa nhà tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ triển lãm, sự kiện, lễ hội tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, cá nhân tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ bãi xe tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại Bình Dương

- Dịch vụ áp tải hàng hóa tại Bình Dương

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động và cố định tại Bình Dương

Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương- Việt Tín​

>>> Xem thêm: Bảo vệ nhà máy công ty

 

2. Các tiêu chí để đánh giá một công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ

 

2.1 Sự hình thành và phát triển của công ty

 

Quá trình hình thành của công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương là một yếu tố rất quan trọng. Đội ngũ lãnh đạo tốt thì mới có thể đào tạo, huấn luyện ra những nhân viên ưu tú. Tiếp đến là hoạt động và sự phát triển của công ty có ổn định hay không. Công ty có nhiều khách hàng cho thấy một phần chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, tiềm năng phát triển cao.

 

2.2 Đa dạng hóa loại hình dịch vụ

 

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện ở sự đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Bởi lẽ sẽ có những vị khách muốn thuê nhiều loại hình bảo vệ cùng một lúc. Sự đa dạng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vừa nâng cao doanh thu cho công ty. 

 

2.3 Đội ngũ nhân viên

 

Nhân viên bảo vệ là tiêu chí vô cùng quan trọng trong bước lựa chọn công ty bảo vệ. Nhân viên phải đảm bảo có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, xử lý tốt khi có trộm cắp, cướp giật, phá hoại xảy ra. Đồng thời phải có đạo đức nghề nghiệp và lối ứng xử văn minh với khách hàng. 

 

2.4 Cơ sở vật chất

 

Cơ sở vật chất và các thiết bị hỗ trợ thể hiện khả năng tài chính, chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ. Cơ sở vật chất có sự đầu tư, hiện đại cho thấy công ty rất chú trọng công tác huấn luyện nhân viên của mình. Mong muốn mang đến khách hàng đội ngũ bảo vệ tinh anh nhất.

 

2.5 Quá trình khảo sát, triển khai và bàn giao mục tiêu

 

Trước khi bàn giao công tác bảo vệ, công ty bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu. Sau đó sẽ lên kế hoạch cụ thể, phân bổ đội hình, phân chia nhiệm vụ. Bảng kế hoạch phải thể hiện chi tiết công việc để nhân viên dễ dàng làm việc với khách hàng.

 

2.6 Khách hàng từng hợp tác

 

Để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ, bạn có thể dựa trên đánh giá của các khách hàng của công ty. Các công ty đều lưu giữ danh sách các khách hàng đã từng hợp tác cùng những xác nhận ý kiến đối với công ty bảo vệ.

 

>>> Xem thêm: Thuê bảo vệ tại quận 12

 

3. 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Việt Tín

Công ty bảo vệ Việt Tín

Một trong những yếu tố được đánh giá cao nhất qua khảo sát khách hàng của Việt Tín 

 

Đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương

 

Một cựu sĩ quan, cựu chiến binh Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân Việt Nam đã thành lập nên Công ty Bảo vệ Việt Tín.. Ngày 25/10/2005, Công ty được cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều An Ninh Trật Tự để hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và lãnh đạo, các nhà lãnh đạo đã bồi dưỡng, đào tạo nên những nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, ưu tú nhất.

 

Đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ

 

Nhờ hoạt động lâu năm và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trên cả nước, Việt Tín đã phát triển đa dạng hơn về các loại hình dịch vụ bảo vệ. Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Việt Tín cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết này. Mong rằng sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng thoải mái khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi.

 

Nguồn nhân lực dồi dào

 

Để hoàn thành tốt các hợp đồng bảo vệ nói chung trong 10 năm qua, Việt Tín đã tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng hơn 1000 nhân viên. Công tác huấn luyện sẽ do trường nghiệp vụ của Bộ Công an đào tạo.

Để cấp chứng chỉ hành nghề, bảo vệ Việt Tín phải đủ tiêu chí về sức khỏe, thể lực, đạo đức, ứng xử và giao tiếp và chuyên môn nghiệp vụ. Vì lẽ đó mà góp phần xây dựng thương hiệu bảo vệ Việt Tín phát triển như hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Bình Dương

 

Trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại

 

Các thiết bị an ninh chuyên dụng bao gồm camera an ninh, bộ đàm liên lạc, gậy, súng điện,... là những công cụ cần thiết cho nhân viên bảo vệ.

Tại mục tiêu bảo vệ, chúng tôi còn cho lắp đặt phòng camera giám sát các vị trí trọng yếu, hệ thống báo cháy nổ…. Chúng sẽ hỗ trợ và nâng cao công tác bảo vệ an ninh - trật tự ở mức cao nhất. Đồng thời giúp các nhân viên kịp thời và dễ dàng và trấn áp, xử lý với những tội phạm nguy hiểm. 

 

Các thiết bị hộ trợ an ninh cho Bảo Vệ Việt Tín

 

Giá cả phải chăng

 

Chúng tôi xin cam kết mức giá thuê bảo vệ tại Việt Tín là rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá cả luôn đi kèm chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cùng với đó, bạn còn được trải nghiệm các lợi ích miễn phí về tài chính, phi tài chính và hành chính - nhân sự. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ đến đường dây nóng của Việt Tín nhé. 

 

4. Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty Việt Tín hiện nay

 

Bảo Vệ Việt Tín có trụ sở tại Bình Dương

Bảo Vệ Việt Tín có trụ sở tại Bình Dương

 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ Bình Dương do Việt Tín cung cấp qua đường dây nóng của công ty. 

 

Giá dịch vụ chúng tôi chia theo thời gian làm việc: bảo vệ 24/7, bảo vệ theo giờ, bảo vệ trực sự kiện hoặc bảo vệ vào dịp tết.

 

Khách hàng cần cung cấp chính xác nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại bình dương của mình cho nhân viên chúng tôi đánh giá và báo lại chính xác cho mình. Bao gồm: mô hình kinh doanh, số vị trí cần thuê bảo vệ, mức độ áp lực công việc, tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ.

 

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của Công ty Bảo vệ Việt Tín, xin liên hệ theo thông tin dưới đây

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: https://baoveviettin.com/