Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12 ở đâu ?

Ngày 01/03/2021 17:40:14

Kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ kéo theo những bất ổn trong vấn đề bảo đảm an ninh trật tự xã hội. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng kẽ hở để trộm cắp phá hoại tài sản. Nếu bạn muốn công việc sản xuất, kinh doanh được diễn ra thuận lợi, ổn định , hãy thuê dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ quận 12 ở đâu? Hãy theo dõi bài viết này của Việt Tín nhé!

 

1. Dịch vụ bảo vệ tại quận 12 của Công ty Bảo vệ Việt Tín

 

Dịch vụ bảo vệ tại quận 12 là một loại hình dịch vụ mà Công ty bảo vệ Việt Tín đang kinh doanh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên còn làm các nhiệm vụ khác theo yêu cầu và sắp xếp mà khách giao.

 

Tại đây, chúng tôi có dịch vụ bảo vệ phường Thạnh Xuân, bảo vệ tại phường Hiệp Thành, bảo vệ phường Thới An, bảo vệ phường Thạnh Lộc, bảo vệ tại phường Tân Chánh Hiệp, bảo vệ tại phường Tân Thời Hiếpbảo vệ tại phường An Phú Đông bảo vệ tại phường Trung Mỹ Tây, bảo vệ tại phường Tân Thới Nhấtbảo vệ tại phường Đông Hưng Thuậnbảo vệ tại phường Tân Hưng Thuận.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ tại quận 3

Công ty bảo vệ quận 12

Công ty bảo vệ quận 12 tphcm- Bảo Vệ Việt Tín

 

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ do Việt Tín cung cấp, khách hàng được quyền nắm rõ lý lịch cá nhân, trình độ và kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, phía chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường tổn thất. Cam kết thực hiện đúng 100% những gì đã thỏa thuận, ký kết trong hợp đồng.

 

Các thông tin về địa chỉ, phương thức liên lạc của Bảo vệ Việt Tín được cung cấp rõ ràng, cụ thể. Nếu có điểm nào thắc mắc chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn, thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12 của công ty chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm.

 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cá nhân

 

2. Các loại hình dịch vụ bảo vệ quận 12 mà Việt Tín cung cấp

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng tại quận 12, Việt Tín xin cung cấp các loại hình dịch vụ sau đây

 

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, chung cư, tòa nhà tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ triển lãm, sự kiện, lễ hội tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, cá nhân tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ bãi xe tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại quận 12

- Dịch vụ áp tải hàng hóa tại quận 12

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động và cố định tại quận 12

 

3. Tuyển bảo vệ quận 12

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN cần tuyển bảo vệ tại quận 12 đi làm luôn:

Mô tả công việc:

Thực hiện các nhiệm vụ công ty giao cho bao gồm các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty như trên.

Số lượng: 20 nhân viên bảo vệ

Các ca làm việc:

• 7h30 phút sáng đến 18h00 phút

• 18h00 phút ngày hôm trước đến 7h30 phút sáng ngày hôm sau.

Độ tuổi: 25 - 45 tuổi, Nam giới cao 1m63 nặng 52kg trở lên, sức khỏe tốt

Lương: từ 5,5 triệu - 8 triệu, trả theo tháng.

Yêu cầu:

• Biết cách ứng xử khéo léo, biết tổ chức công việc.

• Xác định gắn bó lâu dài, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

• Có hồ sơ đầy đủ có đóng dấu xác nhận của địa phương.

Quyền lợi:

• Được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại công ty

• Được hưởng các chế độ lễ tết theo quy định của công ty: 30/4, 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch...

• Chế độ thăm hỏi nhân viên khi có việc hiếu, hỉ; tặng quà cho các cháu thiếu nhi ngày tết thiếu nhi, Tết trung thu....

• Được tăng lương thâm niên khi gắn bó lâu dài với công ty

• Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí ca trưởng, đội trưởng, quản lý vùng tại nhiều khu vực Hà Nội

• Công ty có hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa Công ty cam kết không chậm lương, luôn trả lương đúng ngày đúng hẹn, uy tín

 

4. Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12

 

Khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ có thể là do thường xuyên hoặc đột xuất. Nguyên nhân đột xuất có thể là do tổ chức các sự kiện, khai trương, khánh thành, lễ hội, các buổi triển lãm, mua sắm, hội chợ, các hoạt động thể thao ngoài trời, đại nhạc hội cùng nhiều hoạt động mang tính chất không thường xuyên khác. Vì các hoạt động này có nhiều người tham gia, tham dự nên cần có bảo vệ để sự kiện diễn ra được an toàn, thành công. 

 

Lực lượng bảo vệ sẵn sàng phục vụ cho quận 12

 

Bên cạnh đó, hiện nay tình hình an ninh tại quận 12 có nhiều điểm bất ổn. Để hoạt động kinh doanh được thuận lợi thì thuê bảo vệ tại quận 12 là điều vô cùng cần thiết. Công ty bảo vệ Việt Tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những dịch vụ chất lượng, minh bạch và tiết kiệm nhất. 

 

Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ bảo vệ, bạn còn được tiết kiệm rất nhiều khoản thời gian và chi phí liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, lương thưởng và các vấn đề khác kèm theo liên quan đến người lao động. Bạn còn phải tuyển nhân sự phụ trách đội ngũ bảo vệ trong việc quản lý, chấm công, giám sát…

 

Qua các phân tích trên có thể thấy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ mang đến những thuận lợi hơn việc tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ.

 

5. Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ quận 12 của Bảo vệ Việt Tín

 

Có thể nói, Bảo vệ Việt Tín đang là thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 12 hàng đầu hiện nay. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, Việt Tín đã có được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Những ưu điểm của Việt Tín được khách hàng đánh giá cao nhất bao gồm

 

Công ty lâu năm, chứng chỉ hoạt động

 

Khi mà trên thị trường mới xuất hiện dịch vụ bảo vệ, Việt Tín cũng là một trong những thương hiệu mới phát triển lúc bấy giờ. Công ty do một cựu sĩ quan Lực Lượng vũ trang nhân dân thành lập nên. Với ưu thế khi có nhà lãnh đạo kinh nghiệm trong công tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ, Việt Tín càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Năm 2010, Việt Tín được Bộ Công an cấp chứng nhận đủ điều kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. 

 

Giấy xác nhận đủ điều kiện cho thuê bảo vệ quận 12

Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng

 

Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12, Việt Tín có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình. Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ, giá cả, quyền lợi hay chưa rõ cần thuê bảo vệ như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn. Việt Tín sẽ dựa trên các thông tin về mục tiêu cần bảo vệ, quy mô, số lượng nhân viên, mức độ áp lực công việc để đưa ra chính xác kế hoạch bảo vệ cụ thể cho khách hàng. 

 

Nhân viên nhiệt tình, làm việc nghiêm túc

 

Nhân viên bảo vệ của Việt Tín đã trải qua các bài đào tạo kiểm tra về năng lực làm việc để có chứng chỉ hành nghề. Họ không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ sắc bén mà còn vô cùng thân thiện với khách hàng. Chính sự thân thiện, đạo đức tốt đã giúp Việt Tín nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Sự tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Tín cũng ngày càng tăng. 

 

Lực lượng bảo vệ Việt Tín làm việc tại quận 12

 

Giá cả ổn định, phải chăng

 

Chi phí thuê dịch vụ là mối quan tâm lớn nhất khi thuê dịch vụ bảo vệ nói chung. Để có con số chính xác về giá dịch vụ, chúng tôi phải dựa trên rất nhiều tiêu chí. Mỗi con số chúng tôi đưa ra đều có dẫn chứng cụ thể. Nhằm mang đến khách hàng sự minh bạch, khách quan nhất. 

 

6. Một số công ty bảo vệ ở quận 12 tốt

 

- Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ: Là công ty bảo vệ mới hình thành tuy nhiên chất lượng dịch vụ khá tốt. Có trụ sở tại Vò Vấp nhưng khách hàng ở quận 12 hoặc ở trong thành phố HCM đều tìm đến Thanh Bình Phú Mỹ. Website chính là: https://baovechatluongcao.com/ bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty này nhé.

- Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h thành lập năm 2004 tới này đã gần 20 năm kinh nghiệm. Tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu HCM cũng như hàng đầu khu vực quận 12. Website chính: https://baove24h.vn/ .

- Công ty bảo vệ Thắng Lợi: Cũng hoạt động trong lĩnh vực an ninh lâu năm, Thắng lợi thành lập năm 2006 nắm giữ cho mình 3000 cán bộ công nhân viên từ HCM đến Cần Thơ, Long An hay Hà Nội. Sử dụng dịch vụ của Thắng Lợi cũng rất uy tín và chất lượng. Website tham khảo: https://anninhvps.com/

- Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thái Sơn Việt Nam: Sở hữu cho mình rất nhiều website tại các quận trên thành phố HCM, Thái Sơn được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tìm đến để thuê lực lượng bảo vệ. Đây là công ty dịch vụ bảo vệ khá uy tín. 

 

6. Thông tin liên hệ

 

Nếu bạn ở quận khác:

Thuê bảo vệ tại quận 9

Dịch vụ bảo vệ quận 7

Công ty dịch vụ bảo vệ quận 1

 

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12 của Công ty Bảo vệ Việt Tín, xin liên hệ theo thông tin dưới đây

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com