Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Thuê nhân viên bảo vệ nữ, nên hay không?

Ngày 06/09/2021 15:42:56

Sự chênh lệch về thể lực khiến nam giới làm bảo vệ phổ biến hơn nữ giới. Do đó, nhiều khách hàng thường e dè khi tuyển nhân viên bảo vệ nữ. Tuy nhiên, nếu được biết cách mà nhân viên bảo vệ nữ được đào tạo như thế nào, chắc chắn bạn sẽ muốn thuê ngay hội chị em về bảo vệ tài sản, cuộc sống cho mình.

 

Tại sao đối tác ngần ngại thuê nhân viên bảo vệ nữ?

Nhân viên bảo vệ nữ

Nhân viên bảo vệ nữ

 

Có nên thuê nhân viên bảo vệ nữ hay không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn thuê dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Việt Tín. Từ xa xưa, công việc bảo vệ vốn dĩ đã dành cho nam giới. Bởi phái mạnh thường có lợi thế về thể lực, sức khỏe nên dễ dàng đối mạnh với những hiểm nguy hơn khi làm bảo vệ. Điều này khiến cho hội chị em thường không giành được nhiều “thị phần” trong công việc này.

Ngoài ra, nhiều đối tác cho rằng bảo vệ nữ không đủ uy nghi, quyền lực nên không tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Thêm vào đó nhân viên bảo vệ nữ còn được đánh giá là làm việc khá cảm tính, không dứt khoát, nên nhiều người ngần ngại.

 

Những lợi thế của nhân viên bảo vệ nữ

Nữ nhân viên bảo vệ xinh đẹp

Nữ nhân viên bảo vệ xinh đẹp

 

Bên cạnh những điểm mà nhiều người băn khoăn, những nữ bảo vệ cũng có những ưu điểm vượt trội riêng và hoàn thành công việc hiệu quả không kém cạnh gì nam giới.

Cụ thể, nữ bảo vệ thường có tính kiên trì, mềm mỏng và điềm đạm hơn trong quá trình làm việc, xử lý tình huống. Đặc biệt, các chị em thường có cách cư xử khéo léo, nhạy bén hơn nên dễ làm hài lòng khách hàng hơn so với nam giới.  Nếu được đào tạo bài bản và được sắp xếp vào đúng môi trường làm việc thì bảo vệ nữ chắc chắn sẽ phát huy được lợi thế và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

>> Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ tại quận 3

 

Nhân viên bảo vệ nữ được đào tạo như thế nào tại Bảo Vệ Việt Tín

Thuê nữ bảo vệ

Thuê nữ bảo vệ

 

Do dễ gặp nhiều trở ngại trong quá trình làm việc, nên người nữ khi làm nhân viên bảo vệ sẽ được Bảo Vệ Việt Tín tuyển chọn và đào tạo bài bản ngay từ đầu. Theo đó, các công ty bảo vệ sẽ căn cứ vào sức khỏe, tuổi tác, kỹ năng cơ bản,... để lựa chọn những nhân viên phù hợp tham gia vào các khóa đào tạo.

Nhân viên bảo vệ sẽ được trải qua 2 giai đoạn chính là đào tạo kỹ năng ban đầu và thực nghiệm. Trong quá trình đào tạo, các nhân viên sẽ được huấn luyện các bài võ, kỹ năng tự vệ, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng xử lý tình huống, cách sử dụng các công cụ chuyên dụng dành cho bảo vệ,... Cũng như các thông tin, quy định của cơ sở và công việc bảo vệ.

Kết thúc đào tạo, các nhân viên bảo vệ sẽ có đủ kỹ năng, chuyên môn để tham gia các công việc bảo vệ. Các nhân viên sẽ tiến hành lựa chọn công việc thực nghiệm phù hợp với bản thân. Chẳng hạn như công việc bảo vệ thư viện, bảo vệ sự kiện, bảo vệ văn phòng,...

Như vậy, nhân viên bảo vệ nữ cũng được đào tạo và huấn luyện không quá khác biệt so với nam giới. Chắc chắn, hội chị em cũng sẽ đảm nhận tốt công việc bảo vệ đúng với mong muốn của mọi khách hàng. Bạn hãy liên hệ với Bảo Vệ Việt Tín ngay hôm nay để thuê dịch vụ bảo vệ nam, nữ đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống nhé.

 

Tham khảo:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: https://baoveviettin.com/