Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Tiêu chuẩn để làm vệ sĩ

Ngày 03/09/2021 11:48:44

Xã hội hiện nay càng phát  triển thì đi kèm theo đó cũng có nhiều tệ nạn xã hội xảy ra  đe dọa tính mạng tài sản của nhiều người. Chính vì thế mà dịch vụ vệ sĩ ngày càng được chú trọng. Vậy tiêu chuẩn để làm vệ sĩ bao gồm những gì, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Các tiêu chuẩn để làm vệ sĩ

 

1. Khi nào cần đến dịch vụ vệ sĩ

 

Có rất nhiều tình huống nguy hiểm mà chúng  ta không thể lường trước được. Vì vậy, bất kể trường hợp nào nếu thấy cần thiết bạn đều có thể thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho chính bản thân hoặc người bạn muốn bảo vệ:

Bị uy hiếp, đe dọa, khủng bố về tính mạng, hoặc bị theo dõi:  có nhiều trường hợp bị đe dọa, khủng bố nếu trực tiếp gọi điện báo với cơ quan chức năng có thể làm kích động và tình chuyển  biến xấu. Để giải quyết vấn  đề một cách hài hòa thì hữu hiệu nhất chính là chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

 

Bảo vệ yếu nhân

Thông thường, người nổi tiếng, chính khách, người có tầm ảnh hưởng đối với xã hội có rất nhiều mối đe dọa xung quanh, họ cần có vệ sĩ bên cạnh bảo vệ tránh khỏi mối đe dọa đó.

Bảo vệ hàng hóa quan trọng

Các loại hàng hóa, vật có giá trị tài sản cao, quý hiếm thường có nguy cơ bị trộm, cướp trên đường vận chuyển, cần có vệ sĩ đi theo bảo vệ là điều thiết yếu. Để đảm bảo việc này, chúng tôi có dịch vụ áp tải tài sản rất chuyên nghiệp.

Bảo vệ một sự kiện

Trong sự kiện vấn đề an ninh trật tự vô cùng phức tạp, người tổ chức sự kiện rất khó để kiểm soát tình hình. Việc thuê vệ sĩ giúp người tổ chức giải quyết vấn đề này, học sẽ đảm bảo cho toàn bộ quá trình được diễn ra suôn sẻ, khi xuất hiện vấn đề cũng sẽ giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu ảnh hưởng xuống mức thấp nhất

 

2. Tiêu chuẩn để làm một vệ sĩ chuyên nghiệp

 

Vệ sĩ là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao ở người làm về nhiều kĩ khác nhau mà phải rèn luyện, luyện tập chăm chỉ mới có được.Về cơ bản tiêu chuẩn để làm một vệ sĩ thực thụ cần phải có:

 

Những cơ bản để trở thành một vệ sĩ Việt Tín

 

Về mặt bản lĩnh người vệ sĩ

Cho dù là bạn ở trong bất cứ một nghề nào thì cũng đòi hỏi phải có bản lĩnh, tuy nhiên ở người vệ sĩ lại cần nhiều hơn hết. Mục đích công việc của họ là bảo vệ an toàn cho đối tượng trước mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra với họ, đòi hỏi học đứng trước những tình huống làm hại đến đối tượng họ dám đương đầu bảo vệ, ưu tiên an toàn của thân chủ lên hàng đầu. Để có được khả năng này vệ sĩ phải luyện tập nhiều bài test khác nhau

Về mặt sức khỏe, thể lực

Nghề vệ sĩ yêu cầu bạn phải có sức khỏe, thể lực thật tốt, bền bỉ, dẻo dai, biết về võ thuật và đối kháng. Yêu cầu người vệ sĩ phải luyện tập thật nhiều đặc biệt chú trọng võ thuật, gym, bơi lội, điền kinh…

Phải có tư duy, logic cao

Vì tình huống có thể xảy ra bất ngờ ở mọi lúc, mọi nơi nên đòi hỏi vệ sĩ phải phản xạ thật nhanh, phán đoán tình huống, hiện thực khách quan có như vậy mới có thể bảo vệ tối được đối tượng.

 

3. Nên chọn vệ sĩ ở đâu

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sĩ nhưng không phải vệ sĩ ở đâu cũng đạt tiêu chuẩn nêu trên. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ đủ tiêu chuẩn uy tín trên thị trường hiện nay chính là dịch vụ bảo vệ Việt Tín. Chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sĩ uy tín - đạt chuẩn - giá rẻ. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi qua các phương thức: 

 

Lựa chọn các vệ sĩ uy tín

 

Tiêu chuẩn để làm vệ sĩ rất cao, phải là người yêu thích, tâm huyết với công việc thì mới có đủ nghị lực để trở thành một vệ sĩ ưu tú. Nếu có nhu cầu thuê vệ sĩ hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ Việt Tín để có được dịch vụ vệ sĩ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com