Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Tin hoạt động

Dịch vụ thuê vệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/03/2021 20:48:35
Đứng trước các nguy cơ đe dọa đến tính mạng và tài sản của con người do tệ nạn xã hội gây ra, dịch vụ thuê vệ sĩ đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là ở môi trường phát triển nhộn nhịp như TP Hồ Chí Minh. Khi thuê vệ sĩ cần lưu ý những gì? Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh nào uy tín nhất? Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Ngày 03/03/2021 10:31:49
Tại nơi đông người thường hay xảy ra xô xát, mất cắp. Sự có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm hạn chế tình trạng này. Chính vì thế, tại những nơi đông đúc người qua lại như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công ty… luôn có đội ngũ bảo vệ túc trực. Sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh của dịch vụ bảo vệ quận 1 Việt Tín sẽ làm bạn yên tâm.

Công ty dịch vụ bảo vệ quận 7

Ngày 03/03/2021 10:28:58
Bảo vệ chính là người đảm bảo an ninh và trật tự tại nơi đông người như bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Và đội ngũ này thường do chủ doanh nghiệp thuê để đảm bảo việc mua bán, kinh doanh của họ diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, khi thuê bảo vệ tại quận 7 Việt Tín bạn còn nhận được nhiều sự hỗ trợ tận tình và chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

Bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Ngày 01/03/2021 18:17:18
Công tác an ninh tại nhà máy hiện nay khá lỏng lẻo đã tạo điều kiện cho trộm cắp, tệ nạn phát triển. Nhiều công nhân nhà máy còn nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản tại đây, gây cản trở hoạt động kinh doanh. Trước tình hình ấy, đội ngũ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp đã ra đời. Hãy cùng Việt Tín khám phá rõ hơn về vai trò của bảo vệ nhà máy hiện nay nhé!

Thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12 ở đâu ?

Ngày 01/03/2021 17:40:14
Kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ kéo theo những bất ổn trong vấn đề bảo đảm an ninh trật tự xã hội. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng kẽ hở để trộm cắp phá hoại tài sản. Nếu bạn muốn công việc sản xuất, kinh doanh được diễn ra thuận lợi, ổn định , hãy thuê dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 12 ở đâu? Hãy theo dõi bài viết này của Việt Tín nhé!

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 uy tín TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2021 17:24:59
Đứng trước những bất ổn về an ninh, trật tự hiện nay của TP Hồ Chí Minh đã làm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận 3 của người dân đang ngày tăng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 3 ở đâu uy tín TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng bảo vệ Việt Tín tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thuê dịch vụ bảo vệ quận 9 ở đâu

Ngày 01/03/2021 17:12:27
Khi đời sống tinh thần ngày được nâng cao, bên cạnh những đòi hỏi thiết yếu như ăn ngon mặc đẹp thì an ninh cũng đang được chú trọng hàng đầu. Đặc biệt là ở một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh, an ninh vẫn còn nhiều điểm bất cập. Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ quận 9 đang được nhiều khách hàng sử dụng. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu về loại dịch vụ này nhé!

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Ngày 01/03/2021 17:02:41
Thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay tại tỉnh Bình Dương. Việc sử dụng dịch vụ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích và tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ phù hợp và uy tín là điều không dễ dàng. Hãy cùng Bảo vệ Việt Tín khám phá địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2021 16:51:52
Chung cư là nơi sinh sống của rất nhiều người dân Việt Nam hiện nay. Trước sự đông đúc về số lượng đã gây không ít áp lực cho đội ngũ quản lý an ninh - trật tự tại đây. Dịch vụ bảo vệ chung cư đang là giải pháp hiệu quả nhất được người dân đánh giá cao hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng Việt Tín tham khảo bài viết dưới đây!

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Ngày 01/03/2021 14:01:17
Khi đời sống xã hội được nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng và khách sạn ngày càng nhiều. Để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, an toàn thì không thể thiếu các nhân viên bảo vệ. Hiện nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn sử dụng vô cùng phổ biến. Vậy nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Việt Tín nhé!

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Ngày 01/03/2021 13:47:34
Khi đời sống kinh tế xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn với công việc riêng, không có điều kiện trông coi, bảo vệ nhà cửa và các thành viên trong gia đình. Một số tội phạm đã lợi dụng tình hình này để trộm cắp, cướp giật, gây mất trật tự xã hội. Việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng đang là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu nhiều hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất

Ngày 01/03/2021 12:56:20
Dịch vụ áp tải hàng hóa là công việc khá khó khăn, đòi hỏi sự cẩn trọng cao của đội ngũ bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nếu xảy ra sự cố không xử lý kịp thời sẽ gây ra những tổn thất vô cùng lớn. Hãy theo dõi bài viết này của Việt Tín để biết được thuê dịch vụ áp tải hàng hóa ở đâu tốt nhất nhé!