Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Áp tải hàng hóa - Tài sản

Đối tượng của dịch vụ áp tải hàng hóa – tài sản là các tài sản đặc thù, có thể là hàng hóa (máy móc, trang thiết bị, sản phẩm tiêu dùng,...) tiền bạc, hoặc tài sản có giá trị cao. Dịch vụ áp tải hàng hóa nhằm đảo bảo an toàn, phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển đối với hàng hóa tài sản có giá trị của khách hàng.

Một số hàng hóa có thể được vận chuyển xuyên quốc gia do đó sự an toàn của hàng hóa tác động không chỉ tới các tổ chức, cá nhân trong nước mà còn có thể tác động tới các công ty, tổ chức nhận hàng ở nước ngoài. Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa – tài sản đóng vai trò quan trọng đối với uy tín công ty và với lợi ích của khách hàng. Công ty bảo vệ VIỆT TÍN hiểu rõ được điều này nên chưa có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Áp tải vận chuyển hàng hóa đi kèm với việc bốc chất hàng để hoạt động kiểm kê, giao nhận hàng được thực hiện dễ dàng, đội ngũ nhân viên VIỆT TÍN là những người có sức khỏe rất tốt để có thể hỗ trợ cho cả 2 bên giao nhận. Ngoài ra, nhân viên vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chung đối với tất cả các dịch vụ như các tiêu chuẩn về võ thuật, khả năng lái xe, các tiêu chuẩn ứng xử để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào tổng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, công ty sẽ sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp trên nguyên tắc đảm bảo các yêu cầu trên một cách triệt để.

Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ áp tải và vận chuyển tiền cho nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Techcombank, GPBank, BIDV, Vietinbank, Tienphongbank, VPBank..vv…

Ngoài ra công ty bảo vệ VIỆT TÍN luôn có lực lượng phản ứng nhanh được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp, sử lý nhanh mọi vấn đề khi có bất kỳ sự cố xảy ra tại khu vực mục tiêu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Áp Tải Hàng Hóa – Tài Sản.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0909 051 497 hoặc Email: info@vtssecurity.com.vn để biểt thêm thông tin chi tiết và để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất ./.