Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Bảo vệ bệnh viện

Bệnh viện là địa điểm công cộng với hàng ngàn bệnh nhân và phương tiện ra vào mỗi ngày. Do đó, việc duy trì an ninh - trật tự tại bệnh viện là điều không dễ dàng. Dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm giúp an ninh bệnh viện được đảm bảo. Vậy dịch vụ bảo vệ bệnh viện ở đâu uy tín nhất hiện nay?

 

Bảo vệ bệnh viện- Bảo vệ Việt Tín

Bảo vệ bệnh viện- Bảo vệ Việt Tín

 

Việt Tín VTS cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện đa khoa, bảo vệ bệnh viện chuyên khoa, bảo vệ bệnh viện vệ tinh, bảo vệ bện viện hạt nhân, bảo vệ bệnh viện đại học, bảo vệ phòng khám, bảo vệ viện nghiên cứu y học, bảo vệ bệnh viện tưbảo vệ bệnh viện công cộng.

 

1. Trách nhiệm và quyền hạn của lực lượng bảo vệ tại bệnh viện

 

Ngày nay, có không ít đối tượng có ý đồ, hành vi trà trộn, đột nhập vào bệnh viện để thực hiện các hành vi phạm pháp. Điều này đã làm gia tăng không ít tội phạm trộm cắp, móc túi lấy đi tài sản, phương tiện đi lại của bệnh nhân, nhân viên bệnh viện.

 

Bảo vệ bệnh ở viện là một lực lượng chuyên nghiệp với nhiệm vụ bảo vệ và duy trì an ninh - trật tự của bệnh viện. Lực lượng bảo vệ bệnh viện cần thiết như thế nào? có trách nhiệm như sau:

 

 • - Đảm bảo an ninh - trật tự chung của bệnh viện và phòng khám
 • Kết hợp cùng cán bộ và nhân viên bệnh viện hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân các quy định về ra vào và thăm khám tại bệnh viện một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản công, cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện và tài sản của bệnh nhân.
 • Trông coi, bảo quản phương tiện của cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gửi tại bệnh viện
 • Phát hiện, ngăn chặn mọi trường hợp trộm cắp, phá hoại, gây rối làm mất trật tự tại bệnh viện
 • Ngoài ra, bảo vệ còn giúp bệnh viện đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, tránh các tác động ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Để đảm bảo những trách nhiệm trên, lực lượng bảo vệ bệnh viện cần có những quyền hạn sau theo điều 11 Nghị định 06/2013/NĐ-CP:

 

 • - ​Kiểm tra, đảm bảo các bộ phận, đơn vị, cán bộ và công nhân viên trong bệnh viện thực hiện các quy định về an ninh trật tự theo pháp luật cũng như nội quy của bệnh viện.
 • - Kiểm tra hàng hóa, giấy tờ và phương tiện ra vào bệnh viện.
 • - Xác minh, bám sát những vụ việc xảy ra tại bệnh viện theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện.
 • - Từ chối thực hiện các yêu cầu trái pháp luật, từ chối các vấn để có nguy cơ làm mất an toàn cho bệnh viện và báo cáo lại cho cơ quan chức năng.

2. Tổng quan về dịch vụ bảo vệ bệnh viện Việt Tín

 

Bảo vệ bệnh viện- baoveviettin

Bảo vệ bệnh viện- baoveviettin

 

Trước tình hình an ninh trật tự tại bệnh viện hiện nay, Công ty bảo vệ Việt Tín đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ phòng khám. Dưới đây là tổng quan về dịch vụ bảo vệ bệnh viện Việt Tín.

 

 • Quy trình làm việc của dịch vụ bảo vệ phòng khám, bệnh viện

Bước 1: Cử nhân viên trực tiếp đến và tìm hiểu về cơ sở vật chất, sơ đồ của đơn vị bệnh viện cần được bảo vệ.

Bước 2: Dựa trên quy mô của bệnh viện, số lượng bệnh nhân khám và chữa bệnh, người thân bệnh nhân đến thăm hàng ngày để sắp xếp số lượng bảo vệ hợp lý.

Bước 3: Dựa vào vị trí, tình hình an ninh xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết cần có bảo vệ.

Bước 4: Phân công cụ thể nhiệm vụ của từng nhóm bảo vệ theo từng vị trí khác nhau: cổng bệnh viện, nhà xe dành cho khách và bệnh nhân, nhà xe nhân viên…

Bước 5: Lắp đặt các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cần thiết phục vụ cho công tác bảo vệ: camera, máy tuần tra, bộ đàm liên lạc.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra tại bệnh viện: cháy nổ, xuất hiện các đối tượng gây rối, làm mất trật tự bệnh viện, phát hiện có kẻ gian đột nhập vào khu vực cấm của bệnh viện,...

Bước 7: Tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện.

Bươc 8: Báo cáo công tác của bảo vệ định kỳ.

 

 • Tùy thuộc vào cấu trúc sơ đồ bệnh viện, an ninh và phạm vị của các tòa nhà bệnh viện sẽ có các phương án bố trí bảo vệ khác nhau. Thông thường, bảo vệ sẽ được bố trí tại các vị trí sau:

Bảo vệ tại cổng chính bệnh viện.

Bảo vệ tại cổng phụ (nếu có) của bệnh viện

Bảo vệ trực camera giám sát toàn bộ bệnh viện.

Bảo vệ nhà xe bệnh viện hoặc phòng khám

Bảo vệ tuần tra bệnh viện.

Bảo vệ thang máy.

Bảo vệ trực gác các tầng lầu của bệnh viện.

 

3. Những lý do nên tin tưởng đội ngũ bảo vệ bệnh viện Việt Tín

 

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Việt Tín

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Việt Tín

 

Hiện nay có rất nhiều các công ty bảo vệ, tuy nhiên Công ty bảo vệ Việt Tín là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước sự tin tưởng của nhiều bệnh viện lớn hiện nay như Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới… đã chứng minh cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vậy những lý do khiến cho khách hàng tin tưởng vào đội ngũ bảo vệ của Việt Tín?

 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở bệnh viện:

 

 • Cam kết hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian, cam kết sự an toàn của phòng khám cũng như bệnh viện.
 • Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 • Những thiệt hại xảy ra do lỗi của Việt Tín, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ 2 bên đã ký.
 • Lực lượng bảo vệ được bố trí 24/24  và chia làm 3 ca đảm bảo sự nguyên vẹn cả ngày lẫn đêm.
 • Cam kết về sự chuyên nghiệp và khả năng sơ cấp cứu của nhân viên bảo vệ.

 

3.1. Tiên phong dịch vụ bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh 

 

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, hàng đầu Việt Nam chiếm số lượng lớn các bệnh viện trong cả nước. Tình hình an ninh - trật tự ở đây khá phức tạp. Nhận thấy sự khó khăn trong các khâu bảo vệ tại bệnh viện hiện nay mà Việt Tín đã hình thành và phát triển như hôm nay. Với mong muốn hợp tác cùng các đơn vị tạo nên một trường an ninh lành mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

3.2. Được sáng lập bởi các cựu sĩ quan trong Lực Lượng Vũ Trang Việt Nam

 

Điểm đặc biệt tại Bảo vệ Việt Tín chính là người sáng lập nên công ty là cựu sĩ quan, cựu chiến binh từng công tác trong Lực Lượng Vũ Trang Việt Nam. Với vị trí từng là sĩ quan nên hiểu rõ và có kinh nghiệm trong việc đào tạo, huấn luyện nên từng đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ nhất. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cho Việt Tín.

 

3.3. Nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp và trách nhiệm

 

Nghiệp vụ của các vệ sĩ của Việt Tín là điều luôn khiến các khách hàng hài lòng và tin tưởng. Mỗi người đều phải trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt tại trường nghiệp vụ của Bộ Công An để có chứng chỉ hành nghề vệ sĩ. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp đều đảm bảo các tiêu chuẩn cần có như:

 

 • Về hình thể: thể trạng cường tráng, sức khỏe dẻo dai đặc biệt là am hiểu rõ về võ thuật và đối kháng. Đặc biệt có thể chơi đa dạng các môn thể thao thiên về thể lực như bơi lội, gym, điền kinh, bóng đá, bóng chuyền…

 • Về đạo đức: Bên cạnh một hình thể tốt thì đạo đức là yếu tố vô cùng quan trọng. Đó là lòng dũng cảm, sẵn sàng vì nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và chống lại các đối tượng có hành vi xấu, gây rối. 

 • Về tác phong làm việc: Trong công việc, bảo vệ Việt Tín vô cùng nhanh nhẹn, dễ dàng xử lý bất kỳ tình huống nào xảy ra. Tất cả đều phải trải qua bài kiểm tra xác định có bản lĩnh hay không? Chắc chắn một người dễ dàng chùn bước trước khó khăn thì không thể nào bảo vệ an ninh, bảo vệ người khác.

 • Về giao tiếp, ứng xử: Trong quá trình đào tạo, mỗi học viên còn được học tập về nghệ thuật đối nhân xử thế, cách giao tiếp với khách hàng. Nhờ lối ứng xử khôn khéo, lịch sự với mọi người đã bồi đắp thêm uy tín và chất lượng dịch vụ bảo vệ của Việt Tín.

Các bảo vệ phòng khám có đầy đủ nghiệp vụ

 

3.4. Trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh đắc lực nhất

 

Thiết bị an ninh là trợ thủ không thể thiếu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Tín. Mỗi nhân viên đều được trang bị thiết bị bộ đàm, dụng cụ hỗ trợ để dễ dàng liên lạc hỗ trợ nhau khi phát hiện xử lý sự cố. Đảm bảo hạn chế các thiệt hại có thể xảy ra cho bệnh viện. Ngoài ra, hệ thống camera được bố trí khắp bệnh viện để tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng quan sát.

 

3.5. Được tin tưởng bởi TOP các bệnh viện lớn nhất trên cả nước

 

Tính đến nay, Việt Tín đã liên tiếp ký kết hợp đồng với nhiều đối tác là bệnh viện trên cả nước, đặc biệt là Hồ Chí Minh. Các bệnh viện đang là khách hàng của Việt Tín hiện nay có thể kể đến bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Tim Tâm Đức, … Khách hàng của Việt Tín nói chung và các khách hàng là bệnh viện nói riêng vẫn luôn và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

4. Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn thuê bảo vệ bệnh viện Việt Tín

 

Việt Tín phát triển cho đến ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của các khách hàng. Đáp lại điều đấy, công ty luôn luôn một lòng làm việc hết mình, vì lợi ích của khách. Dưới đây là các lợi ích mà khách hàng nhận được từ Việt Tín.

 

4.1. Lợi ích tài chính

 

Về mặt tài chính, quý khách hàng của Việt Tín sẽ không phải tốn bất kỳ khoản nào cho: chi phí bảo vệ nội bộ, chi phí quản lý, kiểm tra và giám sát, chi phí huấn luyện và đào tạo bảo vệ, đầu tư các trang thiết bị mà bảo vệ cần sử dụng trong quá trình làm việc, đồng phục, quân tư trang, văn phòng phẩm, toàn bộ bảo hiểm, tiền thưởng, tiền tăng ca.

 

4.2. Lợi ích phi tài chính

 

Nhân viên bảo vệ dự phòng phản ứng nhanh của chúng tôi có mặt 24/24, hình ảnh và uy tín của khách được nâng cao khi chất lượng an ninh trật tự được đảm bảo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh mà khách đặt ra và sẵn sàng thay đổi chấm dứt một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

 

4.3. Lợi ích về hành chính - nhân sự

 

Phía bệnh viện có quyền trong thay đổi, lựa chọn nhân sự theo ý muốn. Việt Tín là bên chịu trách nhiệm trong tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng nhân viên theo quy định của Chính Phủ; luôn luôn giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo khả năng làm việc đạt cao nhất; phối hợp tốt và báo cáo tình hình an ninh cho công an và chính quyền địa phương.

 

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phát triển trong xã hội hiện nay. Việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ bệnh viện ở đâu uy tín là điều không hề dễ dàng. Vì vậy hãy đến với Việt Tín để trở thành khách hàng thông minh, được sử dụng các dịch vụ thuê bảo vệ bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

 

Dịch vụ bảo vệ bênh viện tại baoveviettin.com

Dịch vụ bảo vệ bênh viện tại baoveviettin.com

 

Tham khảo các dịch vụ khác:


 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com