Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

0909051497

Bảo vệ công trường xây dựng

Hiện nay theo xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội đã và đang có rất nhiều các công trình xây dựng được hình thành và trải khắp trên mọi miền đất nước. Các công trường xây dựng thường phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Bên cạnh đó lượng nhân viên, người ra vào, vật liệu và các trang thiết bị thi công,..v..v…ra vào rất thường xuyên và phức tạp.

Bên cạnh đó công trường xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại đều làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng, các công ty bảo hiểm, các nhà sản xuất thiết bị và các đại lý. Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải thuê một công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.

Dịch vụ bảo vệ Công Trường là một trong những dịch vụ mà công ty bảo vệ VIỆT TÍN đang phát triển rất mạnh với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về các kỹ năng làm việc cũng như được trang bị các dụng cụ, thiết bị tốt nhất và cần thiết cho riêng từng mục tiêu bảo vệ công trường xây dựng khác nhau.Công ty bảo vệ VIỆT TÍN cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ tốt nhất, đáng tin cậy nhất để bảo vệ tài sản của quý khách hàng. Công ty bảo vệ VIỆT TÍN hiện đang cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ công trường như:<

- Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng nhà ở
- Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng tòa nhà, cao ốc lớn
- Dịch vụ Bảo vệ các công trình cầu, đường
- Dịch vụ Bảo vệcông trình xây dựng nhà máy, bến cảng, sân bay
- Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng khác…vv…

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường là một phương pháp hiệu quả cho ban quản lý dự án trong việc đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất, góp phần đem đến thành công trong đầu tư của quý khách hàng. Công ty bảo vệ VIỆT TÍN rất mong có cơ hội hợp tác trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho họat động công trường của quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0909 051 497 hoặc Email: info@vtssecurity.com.vn để biểt thêm thông tin chi tiết và để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất ./.