Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

0909051497

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Việt Nam có rất nhiều các sự kiện, lễ hội và sự kiện âm nhạc, đi kèm theo có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau. Điểm chung vẫn là bảo vệ con người, đảm bảo an toàn và an ninh, trật tự cho các sự kiện, lễ hội, sự kiện âm nhạc nhưng hình thức dịch vụ này vẫn có những đặc trưng riêng đòi hỏi các nhân viên bảo vệ nắm rõ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, góp phần vào thành công của các sự kiện, lễ hội, sự kiện âm nhạc đó. Tính chất phức tạp không bao giờ giống nhau, không có sự kiện nào giống sự kiện nào . Điều đó đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh phải tùy chỉnh theo từng sự kiện. Công ty bảo vệ VIỆT TÍN sẽ cung ứng cho quý khách hàng những giải pháp bảo vệ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo tốt các ghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực mục tiêu khác nhau cần được bảo vệ.Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để đáp ứng toàn thời gian , bán thời gian trong công việc bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo và thành công…

Công ty bảo vệ VIỆT TÍN đã thực hiện công tác đảm bảo ANTT cho nhiều sự kiện lớn:

• Lễ hội Hoa Anh Đào tại Hà Nội;
• Lễ hội Bia Heineken;
• Lễ hội Doanh nhân Việt Nam;
• Lễ Cung nghinh Xá Lợi Phật;
• Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội;
• Sự kiện của Prudential Vietnam;
• Cùng nhiều các sự kiện khác…..

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, sự kiện ca nhạc là một biện pháp hiệu quả cho quý khách hàng trong việc đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng. Công ty bảo vệ VIỆT TÍN rất mong có cơ hội hợp tác trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các sự kiện, lễ hội, sự kiện âm nhạc được thành công.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0909 051 497 hoặc Email: info@vtssecurity.com.vn để biểt thêm thông tin chi tiết và để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất ./.