Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Hằng năm, Việt Nam diễn ra rất nhiều các sự kiện, lễ hội lớn nhỏ. Với sự kiện lễ hội do doanh nghiệp, cơ quan tổ chức sẽ phải tìm kiếm bảo vệ để duy trì an ninh trật tự. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, Công ty bảo vệ Việt Tín đã phát triển dịch vụ cho thuê bảo vệ. Đến nay, Việt Tín đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín số 1 TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện- baoveviettin.com

Dịch vụ bảo vệ sự kiện- baoveviettin.com

 

1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là gì?

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội được hiểu đơn giản là việc các cơ quan, doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ cung ứng nhân viên bảo vệ. Dịch vụ này được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn, an ninh - trật tự cho những người có mặt trong sự kiện, lễ hội đó. 

 

Đồng thời, nếu có vấn đề phát sinh, lực lượng bảo vệ sẽ kịp thời xử lý, giải quyết theo các phương thức an toàn, tối ưu trong hòa bình nhất. Đảm bảo cho sự kiện, lễ hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện ư? Một sự kiện hay lễ hội diễn ra với mục đích đem lại những khoảnh khắc vui vẻ cho mọi người cũng như chủ sự kiện phải không? Điều mà không thể tránh khỏi lúc đó chính là những rắc rối có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Các sự kiện, lễ hội thường có sự góp mặt của rất nhiều người tham gia. Việc "chén đi chén lại". "lời ra lời vào" sẽ có và rất dễ gây ra tranh cãi thậm chí là ẩu đả. Vì thế, những công ty bảo vệ có mặt để cho sự kiện hoặc lễ hội của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ.

 

Các loại hình sự kiện phổ biến cần được bảo vệ:

 

► Bảo vệ Sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay giới thiệu vệ dịch vụ.

► Bảo vệ Họp báo, các hoạt động thông báo báo chí.

► Bảo vệ hoạt động từ thiện, chương trình gây quỹ.

► Bảo vệ sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm bán hàng

► Bảo vệ lễ hội, liên hoan hay lễ kỷ niệm.

► Bảo vệ các sự kiện khai trương, khánh thành.

► Bảo vệ các buổi họp thảo, hội nghị thảo luận.

► Bảo vệ các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm.

► Bảo vệ các sự kiện âm nhạc, sự kiện thể thao....

 

2. Trong những trường hợp nào cần thuê dịch vụ bảo vệ lễ hội, sự kiện?

 

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

 

Hiện nay, thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội được sử dụng vô cùng phổ biến không thua kém gì những dịch vụ bảo vệ cá nhân hay những dịch vụ bảo vệ ngày và đêm. Thông thường những sự kiện, lễ hội do các cơ quan, doanh nghiệp hoặc đơn vị tổ chức sẽ sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là các trường hợp cụ thể:

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống. Do đó, các loại hình tổ chức sự kiện cũng hết sức đa dạng. Phân loại theo mục đich, các dịch vụ bảo vệ sự kiện không nằm ngoài 4 loại sau:

 

* Bảo vệ sự kiện kỉ niệm (Anniversary event): Chúng tôi có mặt để bảo vệ những sự kiện lễ hội hoặc những sự kiện xã hội nhằm mục đích kỉ niệm. Bao gồm các lễ hội truyền thống, kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật, đám cưới…

Bảo vệ sự kiện giáo dục (Educational event): những sự kiện được tổ chức nhằm mục đích huấn luyện, truyền đạt thông tin mang tính giáo dục. Bao gồm : hội nghị, hội thảo, lễ tốt nghiệp, lễ phát bằng…đều cần được đảm bảo an ninh trật tự

Bảo vệ sự kiện tiếp thị (Marketing event): Sự kiện được tổ chức nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Bao gồm : hội chợ, giới thiệu sản phẩm, khai trương hay khánh thành…

Bảo vệ sự kiện khen thưởng, tri ân (Gratitude event: Việt Tín VTS sẽ có trách nhiệm trong những sự kiện nhằm mục đích tôn vinh, thể hiện lòng kính trọng đối với những đóng góp của một cá nhân, tập thể như lễ tưởng niệm, lễ trao giải…

 

3. Các yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ trong sự kiện, lễ hội

 

Các sự kiện, lễ hội được tổ chức vô cùng quy mô và tầm cỡ. Lượng người tham gia rất lớn, gây ra áp lực về đảm bảo an ninh - trật tự trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Do đó, nghiệp vụ bảo vệ đòi hỏi ở mức cao, đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm. Phương án bảo vệ sự kiện, bảo vệ lễ hội như sau:

 

  1. ⇒Từ khi chuẩn bị đến lúc diễn ra sự kiện không để xảy ra các hoạt động tội phạm, cháy nổ. Kiểm soát các đám động vì có thể xảy ra hỗn loạn.
  2. Ngăn chặn và phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ những đối tượng có hành vi côn đồ, quá khích hoặc mang vũ khí, chất cấm vào sự kiện.
  3. Kiểm soát khu vực ra vào, đảm bảo người vào phải có vé, có giấy tờ đầy đủ.
  4. Bố trí lực lượng bảo vệ tại các điểm quan trọng, bố trí lực lượng bảo vệ khoa học, có mối liên kết chặt chẽ giữa các vị trí.
  5. Giải quyết và phòng ngừa các sự việc từ xa, ngăn chặn những việc xấu tiến vào trong sự kiện hoặc lễ hội.
  6. Thái độ lịch sự, hòa nhã nhưng nghiêm túc trong việc bảo vệ an ninh trật tự cho sự kiện, lễ hội.
  7. Kiểm tra hàng hóa, tài sản và phương tiện ra vào sự kiện
  8. Thời gian làm việc của lực lượng Bảo vệ Việt Tín tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và yêu cầu của ban quản lý sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ lễ hội

Bảo vệ lễ hội- Việt Tín VTS

 

3.1. Các yêu cầu nghiệp vụ

 

  - Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải bố trí lực lượng bảo vệ, các phương tiện thiết bị hỗ trợ ở nhiều vị trí khác nhau, tạo nên hệ thống bảo vệ vững chắc. Hệ thống này phải liên hoàn, khép kín, đảm bảo bổ sung, hỗ trợ cho nhau khi cần thiết.

 

  - Việc bảo vệ, giám sát phải được thực hiện từ xa. Khi giải quyết không được tiến sát vào khu vực chính, trung tâm của buổi lễ, sự kiện. Tránh gây gián đoạn sự kiện đang diễn ra.

 

  - Lực lượng bảo vệ phải đảm bảo nghiêm trang, thực hiện đúng các quy định của Ban tổ chức lễ hội, sự kiện đã đề ra. Đặc biệt, cần có cách ứng xử khéo léo, linh hoạt, trang nhã với người tham dự, tham gia sự kiện, lễ hội. Tránh biểu cảm, hành động cứng nhắc gây mất thiện cảm.

 

3.2. Yêu cầu về trang phục

 

Bảo vệ sự kiện khai trương

Bảo vệ sự kiện khai trương

 

  - Công ty bảo vệ Việt Tín luôn chuẩn bị tốt và đầy đủ trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu của sự kiện, lễ hội. 

 

  - Tùy vào từng sự kiện cụ thể, trang phục sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tất cả đều theo yêu cầu, đề nghị từ phía khách hàng đưa ra.

 

  - Trang phục có thể là: quần áo bảo vệ thông thường, phục vụ cho các sự kiện ngoài trời không yêu cầu cao về mặt hình thức; quần âu, áo sơ mi, cà vạt, áo vest cho các sự kiện sang trọng, tổ chức trong hội trường; áo bảo vệ, nón chống bạo động cho những sự kiện tổ chức ngoài trời, có tính phức tạp cao.

 

3.3. Yêu cầu về thiết bị, công cụ hỗ trợ

 

  - Các thiết bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng bảo vệ tại sự kiện, lễ hội như: gậy cao su, roi điện, áo chống đâm, bộ đàm liên lạc, gậy điều phối giao thông,... 

 

4. Việt Tín - Công ty bảo vệ sự kiện lễ hội Uy tín số 1 TP Hồ Chí Minh

 

Việt Tín đã có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành cung ứng dịch vụ bảo vệ nói chung và bảo vệ lễ hội, sự kiện nói riêng. Khi làm việc, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những hiệu quả công việc cao nhất. 

 

Tuyển bảo vệ sự kiện


 

Điểm mạnh của Việt Tín - địa chỉ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội uy tín số 1 TP Hồ Chí Minh là:

 

4.1. Mục đích làm việc rõ ràng

 

Khi có mục đích làm việc đã được định sẵn, bạn sẽ dễ dàng biết mình cần làm gì. Đối với việc bảo vệ lễ hội hay sự kiện cũng vậy, Việt Tín xác định sẵn:

 

 - Đối tượng cần bảo vệ: ban tổ chức, khách mời, khán giả, ca sĩ, vũ công…

 - Các phương thức đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đối tượng cần bảo vệ.

 - Không để xảy ra trộm cắp, cướp giật, gây rối làm mất an ninh trật tự

 - Phòng chống cháy nổ trong phạm vi sự kiện, lễ hội diễn ra.

 - Kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hành vi có dấu hiệu phạm tội hoặc có thể gây nguy hại đến chương trình.

 

4.2. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

 

 - Nguồn nhân lực dồi dào, đầy kinh nghiệm là thế mạnh của công ty Việt Tín. Mỗi nhân viên sau khi tuyển dụng đều đào tạo tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an. Để được làm việc chính thức phải có chứng chỉ hành nghề. Không những thế, nhiều nhân viên còn có kinh nghiệm lâu năm tham gia bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trong cả nước.

 

 - Bên cạnh chuyên môn cao, nhân viên bảo vệ chúng tôi còn mang thái độ tích cực, hòa đồng, thân thiện và giao tiếp với mọi người. Góp phần nâng cao hình ảnh khách hàng trong mắt người tham dự lễ hội, sự kiện.

 

4.3. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

 

Nếu bạn thắc mắc về giá cả dịch vụ bảo vệ lễ hội hay lễ hội của Việt Tín, có thể gọi đến số Hotline để được tư vấn cụ thể. Tùy vào quy mô, mức độ cần bảo vệ mà giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hãy an tâm, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn đi kèm chất lượng dịch vụ mà Việt Tín mang lại. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào liên quan đến

 - Chi phí tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nhân viên bảo vệ

 - Chi phí trang phục, thiết bị, công cụ hỗ trợ công việc

 - Chi phí liên quan đến bảo hiểm, thưởng tết, lễ...

5. Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện & lễ hội của Việt Tín

 

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Hơn 10 năm qua, Việt Tín đã được tiếp xúc, làm việc với khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận lại những phản hồi tích cực về dịch vụ bảo lễ hội , bảo vệ sự kiện như sau. 

 

Anh Hoàng Nhật Minh - Ban tổ chức lễ hội Anh Đào tại Hà Nội

“Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ bảo vệ của Việt Tín. Chúng tôi và khách tham dự vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhân viên bảo vệ nhiệt tình và tích cực trong suốt quá trình lễ hội diễn ra. Giá thành cho dịch vụ phải chăng và lễ hội đã diễn ra thành công. Chúng tôi tin rằng, một ngày đó sẽ được tiếp tục làm việc với Việt Tín.

 

Chị Khánh Huyền - Quản lý sự kiện Prudential Vietnam

“ Định kỳ, công ty chúng tôi tổ chức sự kiện để tri ân đến các khách hàng. Nhờ có đội ngũ bảo vệ của Việt Tín mà chương trình của chúng tôi luôn được đảm bảo. Ấn tượng mạnh nhất với chúng tôi về Việt Tín chính là nhân viên làm việc rất trách nhiệm, phối hợp cùng ban tổ chức để buổi lễ diễn ra thành công. Có một chút rắc rối đã xảy ra nhưng họ đã thông minh và xử lý khéo léo. Thật cảm ơn Việt Tín các bạn rất nhiều.”

 

Anh Minh An - Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Doanh nhân Việt Nam

“ Chương trình lễ hội của chúng tôi có yêu cầu rất cao trong khâu bảo vệ an ninh - trật tự. Được biết đến là công ty bảo vệ có tiếng tại TP Hồ Chí Minh, nên chúng tôi đã liên hệ được sử dụng dịch vụ của quý công ty. Đúng như mong đợi, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Chúng tôi mong rằng có thể đồng hành cùng Việt Tín trong những chương trình tiếp theo.”

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo Vệ Việt Tín

 

Các dịch vụ khác:

Nếu có nhu cầu liên hệ với công ty Việt Tín - Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội uy tín số 1 TP Hồ Chí Minh, mời bạn tham khảo:

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com