Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
0909051497

Bảo vệ siêu thị - Trung tâm thương mại

Mua sắm tại siêu thị là một trong những nhu cầu lớn của người dân Việt Nam. Với số lượng khách ngày càng tăng, công tác an ninh và bảo vệ là một trong những thách thức lớn đối với các siêu thị. Giải pháp hiệu quả được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là thuê bảo vệ. Vậy thuê bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín nhất. Hãy cùng Việt Tín tìm hiểu nhé!

 

Bảo vệ siêu thị- Việt Tín VTS

Bảo vệ siêu thị- Việt Tín VTS

 

 • - Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ siêu thị: Thái độ vui vẻ, hòa nhã, lịch sự chào đón khách hàng, giúp đỡ khách hàng và nhân viên siêu thị những việc như: hướng dẫn chỉ đường, phụ chuyển hàng hóa, gọi taxi, thu gom xe đẩy...
 • Canh giữ trật tự an toàn xung quanh siêu thị: giải quyết tự tập trước cổng siêu thị, ngăn chặn bán hàng rong, lôi kéo khách hàng
 • Ngăn chặn đối tượng mang vũ khí, hàng vi phạm pháp luật vào bên trong siêu thị. Luôn có mặt kịp thời trong sự cố như: ăn trộm, phá hoại, cháy nổ, sự cố điện nước
 • Giám sát, tiếp nhận và kiểm tra danh sách, hình ảnh, giấy tờ và đảm bảo nhân viên tiếp thị tuân thủ đúng nội quy như đồng phục, bảng tên và làm việc khi vào ca làm. 
 • Nhân viên bảo vệ siêu thị, TTTM có nhiệm vụ bảo vệ, kiểm tra, hướng dẫn, cung cấp thẻ cho nhà thầu công ty cung cấp dịch vụ. Các trường hợp không đúng quy định đều sẽ được báo cáo với ban quản lý siêu thị- TTTM.

 

Bạn cần bảo vệ siêu thịbảo vệ trung tâm thương mạibảo vệ trung tâm mua sắmbảo vệ chuỗi cửa hàng tiện lợibảo vệ cửa hàng chuyên dụng...Các siêu thị Vinmart, Big C, Co.opmart, Siêu thị Mega Market, Lotte Mart, Emart, Lanchi Mart, Fivimart và siêu thị Sakura Việt Nam thì hãy tìm cho mình 1 Công ty bảo vệ uy tín nhé!

1. Tại sao cần phải thuê bảo vệ siêu thị

 

Dựa trên các công việc mà nhân viên bảo vệ siêu thị phải đảm nhân sẽ giải thích câu hỏi tại sao cần phải thuê bảo vệ siêu thị. Việt Tín sẽ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm bảo vệ tại các siêu thị để tổng hợp lại như sau:

 

Bảo vệ an ninh, trật tự cho siêu thị: Đảm bảo an ninh và trật tự cho toàn bộ khu vực siêu thị: khu nhà xe, cửa ra vào và bên trong siêu thị. Họ có trách nhiệm kiểm soát lượng khách và hàng hóa ra vào hằng ngày qua cửa kiểm soát.

Hướng dẫn, giám sát khách hàng: Nhân viên bảo vệ hướng dẫn cho khách khi họ thắc mắc về vị trí các quầy hàng, cách thức gửi đồ cá nhân, lấy phiếu, lấy hàng… Khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp giữa các khách hàng thì nhân viên sẽ phải giải quyết, xử lý.

Phát hiện, xử lý khi có trộm cắp: Khi phát hiện có trộm cắp, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm giải quyết trong hòa bình không gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác và hoạt động chung của siêu thị. Khi xử lý, cần phải tuân thủ theo quy định của siêu thị, không được xử lý vượt thẩm quyền. 

Hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị: Ngoài ra, nhân viên bảo vệ siêu thị còn có trách nhiệm trong việc hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết, luôn sẵn sàng có mặt tại các vị trí cần được bảo vệ. Phải ghi chép cụ thể công việc, sự việc đã diễn ra để bàn giao cho người trực ca sau nắm rõ tình hình một cách cụ thể và rõ ràng.

 

2. Nên thuê bảo vệ bên ngoài hay nhờ đến các công ty cho thuê bảo vệ

 

Hiện nay, có hai hình thức phổ biến trong việc chọn lựa bảo vệ cho siêu thị. Có những nơi sẽ thích tự mình tuyển dụng và quản lý nhân viên bảo vệ. Nhưng phổ biến hơn vẫn là thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty bảo vệ. Vậy nên thuê bảo vệ bên ngoài hay là nhờ vào các công cho thuê bảo vệ?

 

Nhân viên bảo vệ siêu thị, TTTM

 

2.1. Tự thuê bảo vệ

  Ưu điểm

 

- Đa phần, chi phí thanh toán lương cho nhân viên bảo vệ do chính siêu thị tuyển dụng thường sẽ thấp hơn.

- Là nhân viên mà siêu thị trực tiếp tuyển dụng, được quan sát và có những tiếp xúc ban đầu. Nhờ vậy sẽ nắm bắt các vấn đề về tính cách, quê quán, địa chỉ, hoàn cảnh gia đình… và dễ dàng quản lý hơn.

- Bạn sẽ là người trực tiếp quản lý nhân viên, giao việc, thỏa thuận các vấn đề về thời gian làm việc, độ linh hoạt cao hơn.

 

  Nhược điểm

 

- Nếu nhân viên tự ý nghỉ việc đột xuất, không thông báo bạn sẽ phải mất thời gian tuyển người thay thế. 

- Nhân viên tự tuyển thường là những người không có kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ phải mất thời gian đào tạo. Nếu như vậy, đòi hỏi bạn phải có nghiệp vụ thì mới có thể hướng dẫn, đào tạo nhân viên.

- Hầu như ý thức và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tự tuyển không cao, ỷ lại vào người quản lý, nghiệp vụ còn non yếu nên khi xử lý công việc còn chưa ổn thỏa. 

- Khi xảy ra mất mát, khó có thể quy trách nhiệm trong việc đền bù, việc giải quyết sẽ diễn ra trong nội bộ và không có sự hỗ trợ từ bên ngoài.

 

2.2. Thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty cho thuê bảo vệ

 

Bảo vệ trung tâm thương mại- Việt Tín VTS

Bảo vệ trung tâm thương mại- Việt Tín VTS

 

Ưu điểm

 

- Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo và thử việc

- Không mất thời gian tuyển thêm nhân sự quản lý, chấm công và giám sát nhân viên bảo vệ làm việc

- Phía công ty cho thuê sẽ phối hợp cùng chính quyền địa phương và công an, hỗ trợ giải quyết khi có sự cố xảy ra

- Nếu có sự cố an ninh xảy ra, siêu thị vẫn có thể hoạt động bình thường vì dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp trong xử lý tình huống của nhân viên bảo vệ.

- Đảm bảo và nâng cao hình ảnh của siêu thị trong mắt khách hàng. Đây là địa điểm siêu thị uy tín, an ninh đảm bảo.

- Nếu có nhân viên nghỉ việc, siêu thị không cần phải lo lắng tuyển dụng đào tạo lại. Phía công ty bảo vệ sẽ đảm bảo cử người mới đến, sẵn sàng trực tại siêu thị 24/24.

- Không mất các khoản chi phí về văn phòng phẩm, thiết bị an ninh đi kèm, chế độ bảo hiểm,  khen thưởng lễ tết…

- Đặc biệt là khi phát sinh vấn đề thiệt hại về người, vấn đề xảy ra trong quá trình siêu thị thuê bảo vệ sẽ do nhân viên và công ty bảo vệ sẽ bồi thường và chi trả theo hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận.

    

 Nhược điểm

 

- Việc sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ, chi phí mà phía siêu thị phải trả sẽ cao hơn. Đây là hạn chế duy nhất của dịch vụ này.

 Tùy theo nhu cầu của mỗi siêu thị, sẽ quyết định tự tuyển hay thuê dịch vụ bảo vệ. Qua phân tích, việc sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ đang ngày càng trở nên phổ biến và hữu hiệu hơn. Phương án này đảm bảo các yêu cầu về chất lượng dịch vụ, nhân sự, chuyên môn nghiệp vụ, phạm vi trách nhiệm và năng lực thực thi công việc của đội ngũ bảo vệ.

 

3. Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín nhất?

 

Dịch vụ bảo vệ siêu thị Vinmart

Dịch vụ bảo vệ siêu thị Vinmart

 

Chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa thành công cho mỗi công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín?

Ở vị trí như thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nhưng có thể nói, Việt Tín nổi lên là công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đồng đều. Và kinh nghiệm đã lên đến 10 năm. Dưới đây là 4 lý do khách hàng chọn Việt Tín

 

3.1. Có chứng chỉ hoạt động hợp pháp

 

Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

 

Vào ngày 25/05/2010, Công ty TNHH DV Bảo vệ Việt Tín đã được UBND TPHCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Việt Tín có trụ sở đặt tại 90 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Bên cạnh đó, công ty còn được cấp giấy chứng nhận Đủ Điều kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Khi đã có chứng chỉ hoạt động hợp pháp, đã góp phần cho việc Việt Tín được hoạt động mạnh mẽ và cạnh tranh với các đối thủ khác, nâng cao hình ảnh công ty.

 

3.2. Công ty có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề

 

Người sáng lập nên công ty Việt Tín là sĩ quan quân đội đã về hưu. Vì là người làm trong quân đội nên hiểu được quy tắc về đảm bảo an ninh, trật tự, đào tạo thể lực, kinh nghiệm xử lý tình huống. Những kinh nghiệm này góp phần đào tạo nên đội ngũ nhân viên bảo vệ cho Việt Tín. Và với kinh nghiệm đã làm bảo vệ cho hàng nghìn đơn vị trong 10 năm, đã góp phần phát triển thương hiệu Việt Tín ngày hôm nay.

 

3.3. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Luyện tập phòng cháy chữa cháy của bảo vệ Việt Tín

 

Mỗi nhân viên bảo vệ được Việt Tín tuyển dụng đều có lý lịch sạch sẽ. Sau đó sẽ được tham gia đào tạo tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an . Đặc biệt là phải trải qua các bài kiểm tra về thể hình, kỹ năng… để được cấp chứng chỉ hành nghề. Sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên còn thể hiện qua lối ứng xử và khả năng giải quyết tình huống, kỹ năng giao tiếp và đạo đức của họ. 

 

3.4. Quan hệ ngoại giao tốt

 

Giờ họp toàn thể nhân viên Việt Tín

 

Ưu điểm giúp Việt Tín trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng chính là dựa trên mối quan hệ ngoại giao. Nhờ quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, công an, đã giúp Việt Tín dễ dàng xây dựng các phương án khẩn cấp, hỗ trợ lực lượng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

 

Vì vậy, Việt Tín là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín phải không nào!

 

4. Giá thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Việt Tín

 

Giá thuê dịch vụ cũng là ưu điểm thu hút khách hàng của Bảo vệ Việt Tín. Chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong điều kiện tốt nhất. Điều này được thể hiện qua những lợi ích về mặt tài chính mà khách hàng được nhận khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín.

 

công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị

 

Quý khách hàng sẽ được miễn các khoản chi phí sau:

 

 • - Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ. Khi có những tranh chấp mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ, phía công ty Việt Tín sẽ là bên giải quyết.
 • - Chi phí về quản lý, kiểm tra và giám sát nhân viên. Bên trung tâm thương mại sẽ không tốn thời gian tuyển thêm nhân viên chấm công, quản lý nhân sự.
 • - Chi phí huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo nhân viên bảo vệ. Việt Tín sẽ là bên đảm bảo các nhân viên đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. Siêu thị sẽ an tâm không phải đào tạo thêm bất cứ nội dung gì cho nhân viên bảo vệ mà vẫn làm việc năng suất, đúng nhiệm vụ.
 • - Chi phí mua sắm, đầu tư trang phục, thiết bị bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ sẽ có trang phục riêng và các thiết bị hỗ trợ để làm việc như bộ đàm liên lạc, súng điện, dùi cui điện. Các thiết bị này khi sử dụng cần có giấy phép và tùy môi trường cần được bảo vệ.
 • - Chí phí văn phòng phẩm như giấy, bút, sổ làm việc…
 • - Chi phí liên quan đến chế độ bảo hiểm và thưởng vào các dịp lễ, tết...

 

Xem thêm:

 

Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín là câu hỏi lớn trước khi chưa có giải đáp của Việt Tín. Mong sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu bạn muốn liên hệ với công ty Việt Tín, xin lưu ý các phương thức dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com