Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín – Địa chỉ: 5 Thống Nhất, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍNAN TOÀN CỦA BẠN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

0909051497

Bảo vệ siêu thị - Trung tâm thương mại

Hiện nay do xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội nên các Siêu Thị - Trung tâm thương mại tại Việt Nam được xây dựng ngày càng nhiều như: Parkson, Lotte Mart, Metro,Siêu thị điện máy,... tại đây luôn có rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm.Cũng chính vì thế một số kẻ xấu có thể dễ dàng hòa vào đám đông nhằm thực hiện các hành vi gian lận, trộm cắp, gián tiếp làm ảnh hửơng không tốt đến họat động kinh doanh cũng như uy tín của các Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại…

Bên cạnh đó hàng hóa tại các siêu thị cũng như các trung tâm thương mại rất nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú và được chọn lọc. Do đó đối tượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại đây thuộc nhiều tầng lớp với trình độ học thức khác nhau nên đòi hỏi phải có một đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo trong công việc, thái độ lịch sự nhã nhặn nhưng vẫn giữ được tác phong của một lực lượng giữ gìn an ninh, đội ngũ bảo vệ, vận dụng những phương tiện khoa học công nghệ hiện đại trong công việc. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh tốt đẹp của Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại trong mắt khách hàng.

- Đảm bảo an ninh cho người dân mua sắm, lựa chọn hàng hóa.
- Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ kinh doanh.
- Đảm bảo sự lưu thông luôn thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của người mua và nâng cao hiệu quả kinh doanh của các Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại.
- Hỗ trợ, chịu trách nhiệm công tác LOST AND FOUND

Dịch vụ bảo vệ Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại của Công Ty Bảo Vệ VIỆT TÍN đã và đang được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ .Với đội ngũ cán bộ nghiệp vụ được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhânên vi được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo bài bản. Đã và đang là đối tác tin cậy của: PARKSON, LOTTE MART, METRO,..vv… Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Công Ty Bảo Vệ VIỆT TÍN làm đối tác tin cậy cùng phát triển.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0909 051 497 hoặc Email: info@vtssecurity.com.vn để biểt thêm thông tin chi tiết và để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất ./.