CẦN PHẢI LÀM ĐIỀU NÀY KHI ÁP TẢI HÀNG HÓA GIÁ TRỊ CAO

Thứ 4, 29/03/2023

Administrator

405

Administrator, 29/03/2023

Việc áp tải hàng hóa giá trị cao thường gặp nhiều nguy hiểm và rủi ro. Bạn cần phải có một kế hoạch áp tải hàng hóa giá trị cao hợp lý để bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng. Chính vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa của Bảo Vệ Việt Tín để phòng tránh những rủi ro và bảo vệ toàn vẹn tài sản, tính mạng.

Rủi ro tiềm ẩn khi áp tải hàng hóa giá trị cao

 

Việc vận chuyển hàng hóa giá trị cao sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều hiểm nguy, nhất là những đối tượng xấu có ý đồ trộm cướp. Nếu vận chuyển đường xa hoặc vận chuyển xuyên quốc gia, người vận chuyển rất dễ gặp phải nhiều khó khăn, sự cố, thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển. 

Áp tải hàng hóa giá trị cao

Đảm bảo an toàn khi áp tải hàng hóa giá trị cao không đơn giản

 

Điều này không chỉ gây ra những thiệt hại về doanh thu, nguồn vốn của công ty, doanh nghiệp, mà nó còn đe dọa đến uy tín, danh dự của thương hiệu đối với khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều mà bạn nên làm ngay bây giờ. 

Cần làm gì để áp tải hàng hóa giá trị cao an toàn

 

Nguyên tắc cơ bản trong việc áp tải hàng hóa tài sản, vận chuyển hàng hóa giá trị cao là cần phải đảm tính bảo mật và an toàn cho người lẫn tài sản. Dưới đây là những điều nên làm để bảo toàn tài sản.

Thiết lập lộ trình áp tải hàng hóa giá trị cao cụ thể

 

Lộ trình, tuyến đường vận chuyển, áp tải hàng hóa là điều rất quan trọng mà người dùng nên nắm rõ ngay từ đầu. Cần phải biết rõ các thông tin về điểm đi, điểm đến, đoạn đường vận chuyển, thời gian giao nhận,... để ngăn ngừa trước những rủi ro. 

Xây dựng kế hoạch áp tải chi tiết

 

Tốt nhất, nên xây dựng kế hoạch trinh sát, áp tải hàng hóa trước khi vận chuyển. Điều này sẽ giúp người vận chuyển tránh được các sự cố, rủi ro trong suốt tuyến đường nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn đến địa chỉ yêu cầu. 

Bảo vệ hàng hóa giá trị cao

Xây dựng kế hoạch trinh sát, áp tải hàng hóa trước khi vận chuyển

Cần có đội ngũ giám sát trong quá trình bốc xếp hàng hóa

 

Khâu bốc xếp hàng hóa lên xuống thường dễ gặp nhiều nguy hiểm. Các đối tượng xấu sẽ lợi dụng thời cơ này để thực hiện các hành vi cướp, giật. Vì vậy, cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp tiến hành giám sát, theo dõi sát sao trong suốt quá trình. Đồng thời, chủ cơ sở cũng cần có mặt để kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa. 

 

Bảo Vệ Việt Tín - áp tải hàng hóa giá trị cao đảm bảo an toàn

 

Một dịch vụ bảo vệ trong quá trình áp tải hàng hóa có giá trị cao là điều rất cần thiết để tránh gây mất mát tài sản hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Bảo Vệ Việt Tín  được đào tạo bài bản với kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, dũng cảm. Chúng tôi giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn và khách hàng. 

Áp tải hàng hóa giá trị chuyên nghiệp

Bảo Vệ Việt Tín được đào tạo bài bản với kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, dũng cảm

 

Hàng hóa sẽ được giữ gìn nguyên phong, nguyên nhãn trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi được bàn giao. Hơn thế nữa, tuyến đường, loại hàng hóa, số lượng hàng hóa cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm tránh kẻ gian. 

Như vậy, dịch vụ áp tải hàng hóa giá trị cao của Bảo Vệ Việt Tín sẽ đem đến cho sự an toàn và thoải mái trên mọi tuyến đường vận chuyển. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng nơi yêu cầu mà không xảy ra bất kỳ mất mát, thất thoát nào. 

Xem thêm:

Dịch vụ bảo vệ công trình

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Cty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT TÍN

Địa chỉ: 5 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909051497

Tel: +84.(028) 62678 901, ext - 17/ + 84.(028) 73029 668, ext - 108 

Fax: + 84.(028) 6267 8319

Email. info@vtssecurity.com.vn

Website: baoveviettin.com

Share: